ภาพข่าวผู้จัดงานสถาปนิก

ข่าวอสังหา Friday July 27, 2012 11:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล เมื่อเร็วๆนี้ นายสมิตร โอบายะวาทย์ นายกสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ที่ 4 จากซ้าย) และ นายชาตรี มรรคา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วย นายเอนก ทองปิยะภูมิ เลขาธิการ (ที่ 5 จากซ้าย) นายสรวิศ ณ นคร กรรมการบริหาร (ที่ 6 จากซ้าย) นายกิตติพงศ์ รุ่งเรืองสาร เหรัญญิก (ที่ 2 จากซ้าย) ผศ.รัชด ชมภูนิช ประธานจัดงานสถาปนิก ’56 ( คนแรก จากซ้าย) ร่วมลงนามในสัญญาการจัดงานสถาปนิกประจำปี 2556 และ 2557 ณ สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ งานสถาปนิก ’56 งานแสดงเทคโนโลยีทางด้านวัสดุ-อุปกรณ์ก่อสร้างและตกแต่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆและนิทรรศการด้านสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย จะจัดขึ้นในระหว่างวันอังคารที่ 30 เมษายน — วันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี