"ดรายเพอร์ส" เปิดตัวยิ่งใหญ่ผลิตภัณฑ์ใหม่ ดรายเพอร์ส คอมพลีทแคร์

ข่าวทั่วไป Friday July 27, 2012 17:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ บริษัท เอสซีเอ ไฮยีน (ประเทศไทย) จำกัดผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ผลิตกระดาษและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยระดับโลก นำโดย มร.บรู๊ซ พินท์คอท Commercial Director Thailand บริษัท เอสซีเอไฮยีน (ประเทศไทย) จำกัดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในครอบครัวดรายเพอร์ส “กลุ่มผลิตภัณฑ์ ดรายเพอร์ส คอมพลีทแคร์”เพื่อการดูแลเจ้าตัวเล็กอย่างสมบูรณ์แบบตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่สู่การดูแลลูกน้อยได้อย่างสมบูรณ์ โดยมี ณบริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 9 ภายในงานพบกับคุณพ่อบรู๊ค ของน้อง “ณดา” และคุณพ่อเคน ห่ง ของน้อง “ทาชิโน่” และน้อง “ชิลลี่” ที่จะอาสามาเป็นหนึ่งในปฏิบัติการรวมพลังเปลี่ยนผ้าอ้อมดรายเพอร์สให้เจ้าตัวเล็กร่วมกับบรรดาคุณพ่อลูกอ่อนจากทั่วประเทศที่จะมาสร้างสถิติครั้งสำคัญพร้อมกันครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทยเพื่อค้นหาคำตอบว่าทำไมคุณพ่อจึงอยากเปลี่ยนผ้าอ้อมให้เจ้าตัวเล็กไปพร้อมๆ กัน นอกจากนี้คุณแม่ยังสาวนาเดีย โสณกุล จะมาร่วมเป็นพิธีกรเพื่อค้นหาเรื่องราวน่ารักๆพร้อมแชร์เคล็ดลับการดูแลลูกน้อยแบบเอ็กซ์คลูซีฟจาก ครอบครัวกบ-บรู๊ค ปุณณกันต์และครอบครัวพลอย ชิดจันทร์ ห่ง โดยมีแพทย์หญิงจิตรา วงศ์บุญสินผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารเวช มาร่วมพูดคุยให้คำแนะนำการดูแลลูกน้อยอย่างสมบูรณ์แบบที่จะส่งเสริมพัฒนาการเด็ก เชื่อว่าหลายๆครอบครัวที่ได้ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้คงได้พบกับคำตอบว่าทำไมคุณพ่อจึงอยากเปลี่ยนผ้าอ้อมให้เจ้าตัวเล็กอย่างแน่นอนเพื่อการดูแลเจ้าตัวเล็กอย่างสมบูรณ์แบบคุณพ่อคุณแม่ที่สนใจสามารถร่วมพิสูจน์นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์ในครอบครัวดรายเพอร์สได้แก่ ดรายเพอร์ส ซอฟท์ ดรายเพอร์ส วีวี่ดราย ดรายเพอร์ส ดรายแพ้นท์สและผลิตภัณฑ์ดูแลเด็กดรายเพอร์สได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และไฮเปอร์มาร์เก็ต ทั่วประเทศติดต่อสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ โทร Consumer Care Line 1800 22 3000 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด โทร 02-2842662 www.kanokratpr.com