ศศินทร์จัดสัมมนาฟรีโค้งสุดท้ายสู่ AEC…Free Flow of Services”

ข่าวทั่วไป Monday July 30, 2012 13:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--ศศินทร์ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จับมือสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) และนิตยสาร MBA จัดสัมมนาใหญ่ โค้งสุดท้ายสู่ AEC ในหัวข้อเรื่อง “Free Flow of Services” ในวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2555 เวลา 13.00-16.30 น. ณ ห้องศศินทร์ฮอลล์ ชั้น 9 สถาบันบัณฑิตฯ ศศินทร์ โดยได้รับเกียรติจาก นายนิธิ ภัทรโชค กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซีจี โลจิสติกส์ แมเนจเม้นท์ จำกัด บรรยายพิเศษเรื่อง “Service in multi-cultural society” พร้อมรับฟังแนวคิดสำหรับธุรกิจบริการจากนายชาญ ศรีวิกรม์ ประธานบริหาร บริษัท เกสรพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด และ ม.ล.หทัยชนก กฤดากร ผู้จัดการทั่วไป-กิจกรรมองค์กร บริษัท แอคคอร์ เอเชีย แปซิฟิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด และดร.ฉัตรชัย ตวงรัตนพันธ์ ผู้อำนวยการบริหารสมาคมผู้ค้าปลีกไทย และดำเนินรายการโดย ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้ที่สนใจสำรองที่นั่งฟรีได้ที่ แพรวทิพย์ ด่านวราวิจิตร ผู้ประสานงานการประชาสัมพันธ์และการตลาด โทร. 02-218- 3852 หรือ 081 808 5910 E-mail:Praewthip.danwarawijitr@sasin.edu