รายการ คำพิพากษา ออกอากาศอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2547 เวลา 21.15 น. ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี

ข่าวทั่วไป Friday July 23, 2004 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
ผู้หญิงคนหนึ่ง ขอคำพิพากษา 2 แสน
“ ชีวิตจะดีขึ้นเพราะ… หมา !!”
เป็นอีกหนึ่งกรณีของผู้หญิงคนหนึ่งที่เขียนจดหมายเข้ามายังรายการ “คำพิพากษา” ซึ่งเป็นจดหมายฉบับแรกที่สั้นมาก โดยเธอขอความช่วยเหลือจากทางรายการเป็นจำนวนเงิน 2 แสนบาท ซึ่งอังคารที่ 27 ก.ค.นี้ จะได้พบกับเรื่องราวของคุณสมศรี เขียวมรกต หญิงคนหนึ่งที่มีประสบการณ์เรื่องการตัดขนหมามานานกว่า 10 ปี และถือเป็นอาชีพที่เลี้ยงครอบครัวมาตลอด โดยเธอบอกไว้ประโยคหนึ่งว่า “ชีวิตเธอดีขึ้นเพราะ..หมา” แต่ปัจจุบันตกงานเพราะร้านที่เธอเป็นลูกจ้างเลิกกิจการ ด้วยภาระที่รอใช้จ่าย เธอจึงคิดทำรถตัดขนหมาเคลื่อนที่ เพื่อบริการลูกค้าตามหมู่บ้านต่างๆ โดยเธอการันตีฝีมือด้วยประสบการณ์ที่สะสมมา และเพื่อพิสูจน์ฝีมือ เธอขอโชว์วิธีการตัดขนหมาให้คณะลูกขุนและทุกคนในห้องบันทึกเทปได้ชม ซึ่งผลการอนุมัติของเธอจะออกมาเป็นอย่างไร ต้องติดตามลุ้นและให้กำลังใจแม่ที่มาเพื่อต่อสู้เพื่อลูกนี้ได้ในรายการ “คำพิพากษา” อังคารที่ 27 ก.ค.นี้ เวลา 21.15 น. ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--