โพสต์ท่าคู่กับ “สแตนดี้ภาพยนตร์เรื่อง รัก 7 ปี ดี 7 หน” พร้อมหัวข้อเก๋ๆ ไม่ซ้ำแบบใคร ลุ้นรับ T-Shirt รัก 7 ปี ดี 7 หน ( Limited Edition )

ข่าวบันเทิง Wednesday August 1, 2012 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ฮอลลีวูด โพสต์ท่าคู่กับ “สแตนดี้ภาพยนตร์เรื่อง รัก 7 ปี ดี 7 หน”พร้อมหัวข้อเก๋ๆ ไม่ซ้ำแบบใครลุ้นรับ T-Shirt รัก 7 ปี ดี 7 หน ( Limited Edition ) รูปแบบกิจกรรม - ลูกค้าที่ติดตาม Facebook / MajorHollywood โพสต์ภาพถ่ายตัวเองคู่กับ “สแตนดี้ภาพยนตร์เรื่อง รัก 7 ปี ดี 7 หน” พร้อมหัวข้อเก๋ๆ ไม่ซ้ำแบบใคร 7 ภาพไหนที่โดนใจ มีคนคลิก LIKE มากที่สุด รับทันที T-Shirt รัก 7 ปี ดี 7 หน ( Limited Edition ) เงื่อนไข - โพสต์ภาพถ่ายตัวเองคู่กับ “สแตนดี้ภาพยนตร์เรื่อง รัก 7 ปี ดี 7 หน” ที่อยู่ ณ BoxOffice ในเครือของ เมเจอร์ ฮอลลีวูด เท่านั้น ลงในหน้ากิจกรรม FaceBook เมเจอร์ ฮอลลีวูด ภาพใครโดนใจ มีสมาชิกจาก เมเจอร์ ฮอลลีวูด คลิ๊ก LIKE มากสุดรับกันไปเลย T-Shirt รัก 7 ปี ดี 7 หน ( Limited Edition ) หน้ากิจกรรม https://www.facebook.com/events/322276574532533/ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Hollywood Line : 0-2718-7999 www.majorhollywood.co.th http://www.facebook.com/majorhollywood
แท็ก facebook   ภาพยนตร์