ภาพข่าวคณะผู้บริหารบริษัท อาเจไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่ม BIG COLA เยี่ยมชมเมโทรซิสเต็มส์ฯ

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 1, 2012 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น Mr. Francisco Champac (ที่ 4 จากขวา) IT Chief บริษัท อาเจไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่ม BIG COLA พร้อมด้วย นายวีระพันธ์ ดวงจิตร (ที่ 5 จากขวา) Networking and Communication และ นายนิรุตต์ ศิริโนนรัง (ที่ 6 จากขวา) IT Support Software and Hardware ซึ่งเป็นทีมงานด้านไอทีของ BIG COLA เข้าเยี่ยมชมศูนย์สาธิตเทคโนโลยีต่างๆ ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยมี นางเนาวนิจ หลิมประเสริฐศิริ (ที่ 2 จากขวา) และ นายกฤษฎา พันธุ์ลำใย (ที่ 3 จากขวา) ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์วัสดุสิ้นเปลือง บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2555 สนใจข้อมูลเพิ่มเติม กลุ่มผลิตภัณฑ์วัสดุสิ้นเปลือง บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โทร. 02-727-4545 อีเมล์ : osgdc@metrosystems.co.th เผยแพร่ข่าวโดย สุภาพร กิติภัทร์ถาวร ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โทร.02-727-4346 อีเมล์ : supapkit@metrosystems.co.th www.metrosystems.co.th