ข่าวทั่วไป Wednesday August 1, 2012 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น “เรดเอิร์ธ” เผยคอนเซ็ปต์ปฏิบัติการเตรียมผิวสวยเรียบเนียนในแบบ The Ultimate Perfect Face พร้อมจัดเวิร์คช็อปแนะนำเคล็ดลับการแต่งหน้าที่สวยสมบรูณ์แบบ redearth (เรดเอิร์ธ) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศออสเตรเลียจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปเอาใจสาวๆที่หลงใหลในความงดงามอย่างเป็นธรรมชาติ (Natural Beauty) ภายใต้คอนเซปต์ “The Ultimate Perfect Face” ณ ห้อง Mithila โรงแรม Tenface ภายในงานได้ถูกตกแต่งด้วยสี Copper ซึ่งเป็นสีที่สื่อถึงความความงามอย่างเป็นธรรมชาติตามแบบฉบับของ redearth ทำให้บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างเรียบง่ายและเป็นกันเอง ทั้งนี้กิจกรรมเวิร์คช็อปการเตรียมพื้นผิวหน้าให้เรียบเนียนด้วยผลิตภัณฑ์จาก redearth เน้นการแต่งหน้าที่สวยสมบรูณ์แบบ เพื่อเผยสเน่ห์ผิวสาวเปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก เมคอัพอาร์ติสชื่อดังของเมืองไทย อย่าง คุณม้า-อรนภา กฤษฏี มาแนะนำเคล็ดลับปฏิบัติการเตรียมพื้นผิวใน 7 ขั้นตอน ประกอบด้วย ขั้นตอนที่ 1 การเตรียมผิวตามสภาพผิวหน้าด้วย Prime Perfection Hydrating Makeup Base ที่ช่วยคงความชุ่มชื่นและอ่อนนุ่มแก่ผิวเหมาะสำหรับผิวแห้ง สำหรับผิวผสมให้ใช้ Prime Perfection Mattifying Makeup Base ช่วยควบคุมความมันและรักษาสมดุลของผิว ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสพร้อมมีส่วนช่วยในการปกปิดรูขุมขน ตามด้วยขั้นตอนที่ 2 Prime Perfection Corrective Makeup Base ช่วยในการปรับสภาพสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ และขั้นตอนที่ 3 การรองพื้นผิวเพื่อความเรียบเนียนด้วยผลิตภัณฑ์ครีมรองพื้นเนื้อแมทท์ใหม่ล่าสุด Miracle Wear Matte Genius Fluid Foundation ที่ช่วยเนรมิตให้ผิวแลดูเรียบเนียนและทำให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดทั้งวัน ขั้นตอนที่ 4 การเพิ่มความเปล่งปลั่งเป็นประกายอย่างเป็นธรรมชาติด้วย Secret Potion ที่ใช้ในการเพิ่มความเปล่งปลั่งและเป็นประกาย ขั้นตอนที่ 5 การปกปิดผิวอย่างเป็นธรรมชาติด้วย Loose Powder แป้งฝุ่นเนื้อบางเบาเพื่อการปกปิดผิวอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมควบคุมความมัน อีกทั้งช่วยแก้ไขปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ขั้นตอนที่ 6 การปกปิดผิวอย่างเรียบเนียนใช้แป้งผสมรองพื้น 2Way Velvety Skin Smooth Compact Foundation เนื้อเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ และขั้นตอนสุดท้ายการใช้ Mineral Pressed Powder เหมาะสำหรับใช้เติมหน้าระหว่างวันโดยตรง เนื่องจากไม่ผสมรองพื้นจึงไม่ทำให้หน้าเป็นคราบ ด้านดาราผู้ประกาศข่าวสาวสวยจากสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 คุณมิ้ลค์-เขมสรณ์ หนูขาว ที่ได้มาเป็นนางแบบกิติมศักดิ์ในการแต่งหน้าเปิดเผยว่า “โดยปกติมิ้ลค์ต้องแต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน เพราะด้วยงานของมิ้ลค์ต้องออกหน้ากล้องบ่อยๆ การเตรียมพื้นผิวหน้าให้แลดูเรียบเนียนเป็นสิ่งสำคัญ มิ้ลค์จึงชอบผลิตภัณฑ์ครีมรองพื้น Miracle Wear Matte Genius Fluid Foundation ตรงที่ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียนและทำให้ผิวหน้ามิ้ลค์แลดูกระจ่างใสตลอดทั้งวันเลยค่ะ” ทั้งนี้กิจกรรมเวิร์คช็อปได้รับเกียรติจากเหล่าบรรดาสื่อมวลชนที่เป็นบรรณาธิการความงามจากนิตยสารผู้หญิงชั้นนำมาร่วมงานในครั้งนี้ อาทิ คุณตวงทิพย์ ณ นคร, คุณอรนุช แก้วหาวงศ์, คุณพลอยชมพู อำไพ, คุณศศิญา ลำเลียงพล, คุณสิริรัตน์ ฉ่ำฉิ่ม, คุณบุศกร สายสุวรรณ, คุณธีรนันท์ เนาวเศรษฐ์ เป็นต้น ร่วมพิสูจน์ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสวยเนียนเรียบของ redearth ในคอนเซ็ปต์ The Ultimate Perfect Face ที่ได้แรงบันดาลใจจากการแต่งหน้าที่สวยสมบูรณ์แบบได้แล้ววันนี้ ณ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง redearth ทุกสาขา ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์แผนกคอสเมติกส์ บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด Tel: 02-365-6151 Email: thanawan_ch@minornet.com