กรมการจัดหางาน จับมือ IT MALL on line นัดพบแรงงานไอทีครบวงจร e-JOB EXPO 2005

ข่าวทั่วไป Friday May 6, 2005 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--ซี.พี. พลาซ่า
ตำแหน่งงานว่างมีระดับและมั่นคงกว่า 10,000 อัตรา สำนักจัดหางานกรุงเทพเขตพื้นที่ 3 และกลุ่มบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ 17 - 18 มิ.ย. 48 นัดสัมภาษณ์ !
ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ ตอกย้ำภาพพจน์ของการเป็นศูนย์อุปกรณ์ไอที และดิจิตอลชั้นนำ ด้วยการสมัครงานออนไลน์ “e-job Expo 2005 งานเพิ่มมูลค่าเศรษฐกิจไทย” โดยร่วมกับ สำนักจัดหางานกรุงเทพ 3 (วิภาวดีรังสิต) สังกัดกรมการจัดหางาน และทรวงแรงงาน ศูนย์สรรหาและคัดเลือกบุคลากร เครือเจริญโภคภัณฑ์ (C.P. Group) และบริษัทชั้นนำต่าง ๆ ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 6
จากความสำเร็จของการจัดงานดังกล่าวในหลายปีที่ผ่านมา ทำให้เกิดการรวมตัวของ HR จากค่ายบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ และบริษัทชั้นนำต่าง ๆ รวมทั้งสำนักจัดหางานกรุงเทพ 3 ได้เล็งเห็นถึงคุณค่าของทรัพยากรบุคคล ประกอบกับรูปแบบการสมัครงานออนไลน์ที่ทันสมัย และสมบูรณ์แบบที่สุด มีการนำเทคโนโลยีด้านไอทีที่มีอยู่เข้ามาผสมผสานใช้ให้เกิดประสิทธิภาพอย่างลงตัว ด้วยระบบการรับสมัครงานผ่านเครือข่ายอินเทอร์-เน็ตเป็นสื่อกลางการนัดพบระหว่างนายจ้างและลูกจ้าง ซึ่งในปีนี้เปิดรับสมัครตำแหน่งงานกว่า 10,000 อัตรา จาก 100 กว่าบริษัท
วิธีการสมัครยังคงยึดรูปแบบการสมัครงานผ่านระบบออนไลน์ และเพิ่มศักยภาพในการสมัครให้รวดเร็วขึ้น โดยวางแผนรองรับแก่ผู้สนใจสามารถเลือกลงทะเบียนสมัครงานล่วงหน้าไว้ 2 รูปแบบหลัก คือ
สมัครงานล่วงหน้า ลงทะเบียนสมัครล่วงหน้า เพื่อรับ password ตั้งแต่วันที่ 10 พ.ค. — 10 มิ.ย. 48 ผ่านช่องทางดังนี้
ลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ www.itmall.co.th, www.doe.go.th หรือสมัครด้วยตนเอง ณ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 อาคารฟอร์จูนทาวน์ รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีพระราม 9
สมัครด้วยตนเอง ณ บริเวณสำนักงานจัดหางานกรุงเทพฯ เขตพื้นที่ 3 วิภาวดีรังสิต
สมัครในวันจัดงาน วันที่ 17 - 18 มิ.ย. 48 บริเวณลานกิจกรรม ไอทีมอลล์ ชั้น 3 - 4
เอกสารที่ใช้สมัคร ใบรับรองวุฒิการศึกษา (Transcript) ประวัติการทำงาน (Resume)
1 ชุด และรูปถ่ายขนาด 2 นิ้ว 1 รูป
" ขอย้ำว่า การลงทะเบียนสมัครงานล่วงหน้า ไม่ถือว่าเป็นการสมัครที่เสร็จสิ้นกระบวนการ
สมัครงาน ผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะลดเวลาในเรื่องของขั้นตอนการสมัครงานต่าง ๆ ให้รวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยอินเทอร์เน็ตออนไลน์ เพื่อสามารถเข้าสู่ขั้นตอนการสัมภาษณ์งาน จากบริษัทชั้นนำต่าง ๆ ได้ทันที ดังนั้นผู้ที่ลงทะเบียนสมัครล่วงหน้าทุกท่านต้องมารับการสัมภาษณ์งานเบื้องต้น ในวันจัดงาน จึงถือว่าสมัครงานได้สมบูรณ์ " นอกจากนี้ยังมี การสัมนาบนเวที โดยผู้ทรงคุณวุฒิ ในหัวข้อ “ หน้าที่การงานเมื่อวัยเยาว์” “ใครดีใครได้งาน” “พิชิตชนะความจน” และอื่น ๆ อีกมากมาย
On Line ด่วน ! ตั้งแต่ 10 พ.ค. เป็นต้นไป 10.00 - 18.00 น. ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีพระราม 9 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2641-1884-6 หรือ www.itmall.co.th
โทร. 0-2641-1887 หรือ 0-2247-3737 ต่อ 3040, 3073 โทรสาร. 0-2641-1048
แผนกสื่อสารการตลาด บริษัท ซี.พี. พลาซ่า จำกัด--จบ--