คณบดี คณะครุศาสตร์ ราชภัฏธนบุรี.. รับประทานรางวัล “ระฆังทอง” ครั้งที่ 5

ข่าวทั่วไป Wednesday August 1, 2012 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เมื่อวันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2555 สมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ เจ้าคณะใหญ่หนเหนือ เจ้าอาวาสวัดปากน้ำภาษีเจริญ คณะผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช เสด็จเป็นองค์ประธานประทานเกียรติบัตรแก่ผู้เข้ารับรางวัล ในงานประทานรางวัลเกียรติยศ “ระฆังทอง” (บุคคลแห่งปี) ครั้งที่ 5 จัดโดย สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท) โดยมี ฯพณฯ พลเอก วิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรี เป็นประธานมอบรางวัล “ระฆังทอง” และ นายอำนาจ หมัดสดาย ประธานสมัชชาฯ เป็นประธานคณะจัดงาน ซึ่ง ผศ.ดร.นิภา พงศ์วิรัตน์ คณบดี คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี (มรธ.) ได้เข้ารับประทานรางวัลดังกล่าว ในสาขานักพัฒนาองค์กรดีเด่น ประเภทข้าราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ณ หอประชุมกรมประชาสัมพันธ์ ชั้น 3 ถนนพระราม 2 กรุงเทพฯ รางวัลดังกล่าวจัดต่อเนื่องกันมาเป็นครั้งที่ 5 แล้ว วัตถุประสงค์เพื่อมอบรางวัลให้กับบุคคล องค์กรภาครัฐและภาคเอกชนในด้านต่างๆ ที่ทำคุณประโยชน์ประกอบคุณงามความดีแก่สังคมส่วนรวม มีผลงานดีเด่น เป็นต้นแบบตัวอย่างที่ดี ควรที่จะได้รับการยกย่อง ชมเชย สนับสนุนและเสริมสร้างขวัญกำลังใจ เพื่อเป็นเกียรติสิริมงคลแก่บุคคลตัวอย่างที่จรรโลงให้สังคมน่าอยู่และสงบสุข ติดต่อ: เนตรนภา ยมนา งานประชาสัมพันธ์ มรธ. โทร. 02-8901801