ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ปฯ นำ “โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ” รุกตลาดที่พักระดับไฮเอนด์

ข่าวอสังหา Friday August 3, 2012 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--Vivaldipr ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป กลุ่มบริหารจัดการโรงแรมชั้นนำสัญชาติไทย มั่นใจ “โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ” ชิงพื้นที่ตลาดที่พักระดับไฮเอนด์ เผยโครงการมีความโดดเด่นเหนือระดับในทุกด้าน ทั้งทำเลที่ตั้งบนถนนวิทยุใจกลางกรุงเทพฯ โอบล้อมด้วยทิวทัศน์ของสวนสวยเขียวขจีขนาดใหญ่ ใกล้องค์กรธุรกิจชั้นนำและสถานทูตฯ และการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัย สง่างามและภูมิฐาน พร้อมพรั่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและบริการชั้นเลิศ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ชูจุดขายตอบสนองนักท่องเที่ยวทั้งระยะสั้นและระยะยาว ม.ล. สุรวุฒิ ทองแถม รองประธานอาวุโสฝ่ายขาย ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป กล่าวว่า “เครือออนิกซ์ฯ วางกลยุทธ์ในการขยายธุรกิจให้ครอบคลุมตลาดทุกกลุ่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราเล็งเห็นถึงศักยภาพของตลาดที่พักระดับหรูของประเทศไทย ซึ่งเราเชื่อมั่นว่า ด้วยความโดดเด่นของโครงการโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มนักธุรกิจและลูกค้าไฮเอนด์ที่ต้องการความแตกต่างได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งนักท่องเที่ยวที่ต้องการที่พักหรูเหนือระดับใจกลางเมือง และนักธุรกิจโดยเฉพาะตลาดคอร์ปอเรท (Corporate) ที่ต้องการที่พักระยะยาว และการจัดประชุมระดับสูง (Upscale MICE)” โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ หรูหราด้วยตัวอาคารสูง 32 ชั้น ตั้งอยู่บนถนนวิทยุ แหล่งธุรกิจใจกลางเมือง โดยมีโครงการคอนโดมิเนียมหรู 46 ยูนิต ตั้งอยู่บริเวณส่วนบนของอาคาร และห้องพักแบบเซอร์วิส เรสซิเดนซ์ 145 ห้อง ประกอบไปด้วย ห้องเอกเซกคิวทีฟดีลักซ์ 41 ห้อง ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน 70 ห้อง ห้องสวีทแบบสองห้องนอน 30 ห้อง และห้องสวีทแบบสามห้องนอน 4 ห้อง พื้นที่ตั้งแต่ 45 - 188 ตร. ม. ตกแต่งอย่างเรียบหรูร่วมสมัย ควบคุมงานตกแต่งโดยชนินทร์ ลิฟวิ่ง บริษัทออกแบบตกแต่งและนำเข้าเฟอร์นิเจอร์ชั้นสูงชื่อดัง ภายในพื้นห้องปูด้วยไม้เนื้อแข็งหรูหราสง่างาม และตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยเฟอร์นิเจอร์ชั้นดี โดยมีเครื่องตกแต่งบางชิ้นออกแบบโดยนักออกแบบภายในและดีไซเนอร์ชื่อก้องโลกอย่าง บาบาร่า แบรี่ เพื่อให้ทุกห้องสะท้อนบรรยากาศโก้หรู ทว่าอบอุ่นสบายเหมือนอยู่บ้าน เปิดรับทัศนียภาพที่สวยงามของมหานครกรุงเทพฯ แบบมุมกว้างได้อย่างเต็มตา นอกจากนี้ ภายในโครงการยังประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพสำหรับแขกทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ผู้พิถีพิถันในทุกรายละเอียดของการพักอาศัย ทั้งห้องอาหาร ‘คาเฟ่ แคลร์’ ซึ่งเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน เสิร์ฟเมนูอาหารร่วมสมัยในสไตล์คาเฟ่และเป็นกันเอง รวมทั้งมีห้องอาหารจีนชั้นเลิศ ‘แมนโดปอป’ ที่นำเสนอเมนูอาหารจีนในรูปแบบใหม่ เพื่อมอบประสบการณ์รับประทานอาหารจีนในบรรยากาศวัฒนธรรมจีนร่วมสมัย นอกจากนี้โครงการยังเพียบพร้อมพื้นที่สันทนาการสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจเต็มรูปแบบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘เพล เด็ค (Play Deck)’ บนชั้น 4 ทั้งสระว่ายน้ำในร่มขนาด 20 เมตร แวดล้อมด้วยสวนสวยเขียวขจี พร้อมบริการบาร์เครื่องดื่มริมสระ ห้องออกกำลังกายที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัย รวมทั้งบริการห้องประชุมสัมมนาจำนวนสามห้อง ขนาดตั้งแต่ 16 - 145 ตร. ม. ซึ่งสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ถึง 100 ท่าน อยู่บนชั้น 3 ของโครงการ ซึ่งเปิดรับแสงธรรมชาติจากด้านนอกได้อย่างเต็มที่ พร้อมระบบสนับสนุนการทำงานที่ทันสมัย ให้ความสะดวกสำหรับโอกาสและการประชุมสำคัญทางธุรกิจ “โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ คือที่พักระดับคุณภาพซึ่งนำเสนอความสะดวกสบายและบริการระดับเอ็กซคลูซีฟ เพื่อมอบความประทับใจแก่ลูกค้าผู้พิถีพิถันในทุกรายละเอียดของการพักผ่อน ณ ใจกลางมหานครกรุงเทพฯ” มร.แพทริค เชาว์บ ผู้จัดการทั่วไป โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ กล่าว “โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ถือเป็นโครงการแรกของ ออนิกซ์ฯ ในการบุกเบิกเข้าสู่ตลาดที่พักระดับพรีเมียมของไทย และได้กลายเป็นแลนด์มาร์คสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงการก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในบริษัทบริหารจัดการโรงแรมและที่พักชั้นนำของเครือออนิกซ์ฯ ซึ่งมีโครงการกระจายอยู่ตามเมืองท่องเที่ยว และเมืองสำคัญอีกหลายแห่งทั่วภูมิภาคเอเชีย” ด้วยความโดดเด่นทั้งการผสมผสานความเป็นเลิศของบริการต้อนรับสไตล์เอเชียที่ทั่วโลกให้การยอมรับ เข้ากับรูปแบบการตกแต่งสมัยใหม่ที่เลือกใช้เฉพาะเฟอร์นิเจอร์ชั้นเยี่ยมและออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อก้องโลก ให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายเหมือนอยู่บ้าน รวมทั้งทำเลที่ตั้งบนถนนวิทยุใจกลางกรุงเทพฯ ทิวทัศน์ของสวนสวยเขียวขจีขนาดใหญ่ และการตกแต่งภายในที่มอบทั้งความสะดวกสบายและความรู้สึกผ่อนคลายแก่แขกผู้พักอาศัย แขกผู้เข้าพักสามารถเดินทางมายังศูนย์กลางธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯหลายแห่งได้ภายในระยะทางอันใกล้ หรือเลือกจับจ่ายใช้สอยในศูนย์การค้าอันทันสมัย และใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสได้อย่างสะดวกสบาย จึงทำให้ โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ คือโครงการเรสซิเดนซ์ที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เกี่ยวกับ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป หนึ่งในผู้บริหารจัดการแบรนด์โรงแรมชั้นนำแห่งเอเชียแปซิฟิค ที่รวมทีมบริหารที่มากด้วยประสบการณ์จากทั่วโลกและการให้บริการที่ดีเลิศแห่งเอเชียไว้ด้วยกัน ออนิกซ์ฯ ประกอบด้วยซัฟฟรอน อมารี ชามา และโอโซ สี่กลุ่มโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ ที่แตกต่างและโดดเด่นทางด้านบริการ พร้อมตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว จากรากฐานการบริหารการโรงแรมในประเทศไทย ออนิกซ์เสนอระบบการบริหารจัดการในรูปแบบใหม่ครอบคลุมแถบมหาสมุทรอินเดีย อ่าวอาหรับและเอเชียแปซิฟิก กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.onyx-hospitality.com