ฮอนด้าเปิดตัว แจ๊ซ ไฮบริด ใหม่ ไฮบริดรุ่นแรกในรถซับคอมแพคท์ ชูจุดเด่นส่งต่อเทรนด์ใหม่ ใครก็ไฮบริดได้

ข่าวยานยนต์ Friday August 3, 2012 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวแจ๊ซ ไฮบริด ยนตรกรรมไฮบริด IMA ผสานการทำงานร่วมกับเครื่องยนต์อัจฉริยะ i-VTEC ขนาด 1.3 ลิตร รุ่นแรกของกลุ่มซับคอมแพคท์ในประเทศไทย ส่งต่อเทรนด์ใหม่ ใครก็ไฮบริดได้ ที่มาในคอนเซ็ปต์ “ล้ำสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม” แตกต่างด้วยกระจังหน้า ไฟหน้าและไฟท้ายแบบใหม่สไตล์ไฮบริด ครบครันด้วยอุปกรณ์มาตรฐาน และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ Eco Assist ระบบช่วยการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน มาตรวัดแสดงผลการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน เพิ่มสมรรถนะการประหยัดเชื้อเพลิงเต็มขั้นเพื่อให้ทุกการขับขี่โลดแล่นอย่างมีสไตล์มีให้เลือก 4 สี สีขาวบริลเลียนท์ สีเงินอลาบาสเตอร์ สีเขียวเฟรชไลม์ และสีฟ้าเซรูเลียน ภายในเบาะสีดำและน้ำเงินเข้ม พร้อมรับประกัน 5 ปี ทั้งระบบ ประกอบด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า อุปกรณ์ควบคุม แบตเตอรี่ไฮบริดและระบบสายไฟไฮบริด แบบไม่จำกัดระยะทาง พร้อมรับสิทธิคืนภาษีรถยนต์คันแรก บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด โดย นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร รองประธานอาวุโส (ที่ 2 จากขวา) และ มร. มิชิคาซึ โอกุโนะ รองประธาน (ขวา) ร่วมกับ มร. ชิงโกะ นากามิเนะ (ที่ 3 จากขวา) หัวหน้าทีมวิศวกรผู้พัฒนาฮอนด้า แจ๊ซ ไฮบริดใหม่ และมร. อิซาโอะ อันโดะ (ซ้าย) ผู้ช่วยหัวหน้าทีมพัฒนาฮอนด้าแจ๊ซ ไฮบริด ใหม่ บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี จำกัด ประเทศญี่ปุ่น ร่วมเปิดตัวฮอนด้า แจ๊ซ ไฮบริด ใหม่รุ่นแรกในกลุ่มรถซับคอมแพคท์ ในประเทศไทย พร้อมส่งต่อเทรนด์ใหม่ รถไฮบริดที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้
แท็ก ฮอนด้า