“เปรี้ยว-ทัศนียา” คว้านางเอกใหม่ป้ายแดง “แม่ปูเปรี้ยว”

ข่าวบันเทิง Monday August 6, 2012 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--สปีดวัน อาร์ทิส แมแนจเม้นท์ “เปรี้ยว” ทัศนียา การสมนุช สาวใสที่พกพาดีกรีความสามารถมาแบบเต็มเปี่ยมเคยฝากผลงานไว้แล้วทั้งการถ่ายแบบ ถ่ายมิวสิควิดีโอ ฯลฯ ล่าสุดขึ้นแท่น!!! นางเอกน้องใหม่ป้ายแดงแห่งวิกหมอชิตกันไปเรียบร้อยแล้ว งานนี้ขอเตรียมแจ้งเกิดชิมลางในละครเรื่องแรก “แม่ปูเปรี้ยว” ละครคุณภาพสร้างสรรค์ผลงานโดย “บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด” ประกบคู่กับดาราหนุ่ม “อ้วน รังสิต” เผยสุดดีใจแอบตื่นเต้นอยู่ไม่ใช่น้อย “ดีใจมากคะที่ได้รับความไว้วางใจและได้รับโอกาสที่ดีจากผู้ใหญ่ทุกท่าน ถือเป็นก้าวแรกที่จะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว สำหรับบทเป็นปูเปรี้ยวคะคือจะเป็นคนที่มีนิสัยดื้อ ออกแก่นๆ หน่อย ทำอะไรแผลงๆ ไม่ค่อยกลัวอะไร ชอบคาแรกเตอร์ตัวละครตรงที่นิสัยตรงกับเปรี้ยวเลยคือเพราะเปรี้ยวเองก็ไม่ใช่สาวหวานออกจะห้าวๆ ด้วยซ้ำคะ ตอนนี้ยังรู้สึกตื่นเต้นไม่หายเลยทำเอาเกร็งเหมือนกัน หลังจากวันฟิตติ้งบวงสรวงและเริ่มเข้ากองถ่ายทำไปบ้างแล้ว ตอนนี้เริ่มรู้สึกคุ้นเคยกับพี่ๆ ทุกคนแล้วคะ ถือเป็นโชคดีของเปรี้ยวมากๆ ที่ผลงานละครเรื่องแรกก็ได้รับบทที่ตรงกับตัวเอง ได้เล่นคู่กับพี่อ้วน รังสิตซึ่งเคยติดตามผลงานพี่เค้าอยู่เหมือนกัน ไม่กังวลอะไรเพราะตั้งแต่วันฟิตติ้ง บวงสรวง พี่เค้าก็มีให้คำแนะนำเราบ้างคะ ตอนนี้ทำการบ้านเยอะทุกวันอ่านเพื่อทำความเข้าใจกับตัวละคร เปรี้ยวไม่อยากให้ความใหม่ของตัวเราเอง เป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนต้องช้าไปกับเราคะ ก่อนเริ่มขอทำความเข้าใจให้มากที่สุด พอเริ่มแล้วเปรี้ยวเองก็ขอเรียนรู้ให้มากที่สุดเช่นกันคะ เพื่อไม่ให้ผู้ใหญ่ผิดหวัง รวมทั้งแฟนๆ ละครที่ติดตามละครของนพพรฯ ต้องผิดหวังด้วยคะ ฝากผลงานเรื่องแม่ปูเปรี้ยวไว้ด้วยนะคะ”
แท็ก หมอชิต