โอสถสภา และ ผลิตภัณฑ์เบบี้มายด์ สัมภาษณ์ผู้บริหารโอสถสภา และแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ BABI MILD ULTRA MILD ORGANIC BABI MILD ULTRA MILD ORGANIC: The Wonderful Moment

ข่าวทั่วไป Monday August 6, 2012 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--โอสถสภา บริษัท โอสถสภา จำกัด และ ผลิตภัณฑ์เบบี้มายด์ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนสายการตลาดร่วมรับประทานอาหารการพร้อมสัมภาษณ์ผู้บริหารพร้อมร่วมแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ BABI MILD ULTRA MILD ORGANICBABI MILD ULTRA MILD ORGANIC: The Wonderful Momentใน วันอังคารที่ 7 สิงหาคม 2555 เวลา 11.00 - 13.45 น.ณ ห้องอาหารไอโซ่ ISO โรงแรม สวิสโฮเทล ปาร์ค นายเลิศ (สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต) ภายในงาน คุณต้องหทัย กุวานนท์ ผู้อำนวยการ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคล บริษัท โอสถสภา จำกัด จะร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็น - ภาพรวมการมูลค่าสินค้าเพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์ดูแลเด็กและครอบครัวทั้งตลาด - รายได้โดยรวมของเบบี้มายด์ปัจจุบัน และการเติบโต ส่วนแบ่งการตลาด การขยายตลาด งบประมาณการลงทุนทางการตลาด - เป้าหมายทางการตลาด ผลกระทบต่อการลงทุนและการขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ทางการตลาด - การลงทุนและแนวคิดการออกสินค้าใหม่ และกลยุทธ์ทางการตลาด - การเปลี่ยนแปลงรูปแบบไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ในปัจจุบันและการเลือกผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายส่งผลต่อยอดการขาย - จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ Babi Mild Ultra Mild Organic นอกจากนั้นแล้วหลังกิจกรรมสัมภาษณ์กลุ่มด้านการตลาด ในเวลา 14.00-16.30 น. ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนพบการกับการทดลองเพื่อค้นหาช่วงเวลาประทับใจของหนูน้อยด้วยปัจจัยสิ่งแวดล้อมธรรมชาติบริสุทธิ์ ผ่านเลนส์จากช่างภาพและผู้กำกับชื่อดัง อาทิ คุณอนุชัย ศรีจรูญพู่ทอง ช่างภาพโฆษณาอันดับ 1 ของโลก, คุณทวีชัยเจาวัฒนา ช่างภาพข่าวมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 19 ปี, คุณวิทยา ทองอยู่ยง (บอล) ผู้กำกับร่วมภาพยนตร์ "แฟนฉัน" จากค่าย GTH โดยมี คุณเยาวภา บุรพลชัย (วิว) อดีตนักเทควันโด้ ทีมชาติไทย พร้อมน้องวินด์, คุณลีน่า คริสเต็นเซ่น นักแสดงและนางแบบชื่อดัง พร้อมน้องเซบาสเตียนและน้องแองเจลีน่า ร่วมทดลองโดยมี พ.ญ. กอบกาญจน์ ไพบูลย์ศิลป (หมออ้อม) แพทย์แผนธรรมชาติบำบัดและผู้บริหาร Healthy Flavor เป็นผู้ให้ความรู้การนำธรรมชาติเพื่อพัฒนาการสำหรับเด็กร่วมการทดลอง พร้อม คุณอ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล เป็นตัวแทนคุณแม่ร่วมสอบถามรายละเอียดการทดลองครั้งนี้