มอนเด นิสซิน (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว “มอนเด นิสซิน” บุกตลาดครึ่งปีหลัง จัดกิจกรรม “วอยซ์” กับภารกิจ “Express your Voiz” ปี 2

ข่าวทั่วไป Monday August 6, 2012 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--โฟร์ ฮันเดรท ด้วย บริษัท มอนเด นิสซิน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายเครกเกอร์ “วอยซ์” ประสบความสำเร็จอย่างสูงกับการจัดภารกิจ Express your Voiz ในปีที่ผ่านมา และในปีนี้ทางบริษัท ฯ ได้เพิ่มกิจกรรมร่วมสนุกนอกจากการร้องคาราโอะแล้ว ยังได้เพิ่มพื้นที่ให้วัยรุ่นขาแดนซ์ ที่รักการเต้นออกมาวาดลวดลายกันอย่างเต็มกำลัง เช่น คอสเพลย์ โคฟเวอร์แดนซ์ สตรีทแดนซ์ และกีฬาแนวสตรีท เอ็กซ์ตรีมต่างๆ โอกาสนี้ มร.เว็น ซานโตส ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส พร้อมด้วย คุณณัฎฐินี อนุตรยนตร์ชัย ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท มอนเด นิสซิน (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว “Express your Voiz” ปี 2 พร้อมเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงรายละเอียดของกิจกรรมในปี 2 รวมถึงแนวทางการทำตลาดในปี 2555 รวมถึงภาพรวมตลาดบิสกิต รวมถึงการขยายฐานการลงทุนใหม่ พร้อมสนุกกับมินิคอนเสิร์ต “ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์” พรีเซ็นเตอร์หนุ่ม กับพิธีกรชื่อดังคุณ พลอย หอวัง ในวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2555 เวลา 13.00-15.00 น. ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 Digital Gate Way สยามสแควร์