สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดเสวนา “การเสวนา เกาะติดเศรษฐกิจไทยครึ่งหลังปี 2555”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 7, 2012 08:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ส.อ.ท. สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเชิญท่านร่วมทำข่าวการเสวนา “การเสวนา เกาะติดเศรษฐกิจไทยครึ่งหลังปี 2555” วันอังคารที่ 7 สิงหาคม 2555 เวลา12.30 -16.30 น. ณ ห้องเจ้าพระยาบอลรูม ชั้น 2 โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดาภิเษก โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ณรงค์ชัย อัครเศรณี ประธานกรรมการ บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน MFC จำกัด (มหาชน) กล่าวปาฐกถาพิเศษเรื่อง “ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ความพร้อมและโอกาสของเศรษฐกิจไทย” พร้อมทั้งวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนร่วมเสวนา เกาะติดเศรษฐกิจไทยครึ่งหลังปี 2555 อาทิ ดร.อนุสรณ์ ธรรมใจ คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ และผู้อำนวยการศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจเพื่อการปฎิรูป มหาวิทยาลัยรังสิต นายกรกฎ ผดุงจิตต์ รองเลขาธิการ สภาอุตสาหกรรมฯ นายมนูญ ศิริวรรณ ผู้เชี่ยวชาญด้านพลังงาน ศ.ดร.ธนวัฒน์ จารุพงษ์สกุล หัวหน้าหน่วยศึกษาพิบัติภัย และข้อสนเทศเชิงพื้นที่ ภาควิชาธรณีวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย