ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 7, 2012 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--เอ็นโซโก้ เอ็นโซโก้ร่วมกับ เอซ อินชัวรันซ์ ส่งตรงแผนประกันอุบัติเหตุสุดคุ้มให้ชาวไทยช็อปผ่านออนไลน์เป็นครั้งแรกซื้อประกันอุบัติเหตุผ่านช่องทางออนไลน์ครั้งแรก เริ่มต้นเพียง 2 บาท/วัน รับความคุ้มครองสูงสุดถึง 300,000 บาท คุณชลัฐกร คมนียวนิช ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติเหตุและสุขภาพ บริษัท เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์ อินชัวรันซ์ จำกัด และ คุณทอม ศรีวรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์เอ็นโซโก้ บริษัทในเครือลีฟวิ่งโซเชียล ประกาศความร่วมมือครั้งแรกในการมอบข้อเสนอพิเศษให้ลูกค้าชาวไทยเลือกซื้อแผนประกันอุบัติเหตุออนไลน์ของ เอซ เวิลด์วายด์ โพรเทคชั่น เริ่มต้นเพียง 2บาท/วัน ด้วยแผนความคุ้มครองนี้ลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองทันที ทุกที่ทั่วโลกด้วยผลประโยชน์สูงสุด 300,000 บาท โดยไม่มีการตรวจสุขภาพ พร้อมรับฟรีสูงสุด 300 เอ็นโซโก้เครดิต ทั้งนี้ ข้อเสนอสุดพิเศษนี้จะจำหน่ายผ่าน www.ensogo.com ตั้งแต่วันที่ 7-28 สิงหาคม 2555 นี้เท่านั้น “การซื้อสินค้าออนไลน์ในประเทศไทยมีการเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากผู้บริโภคสามารถค้นหาสินค้าที่ตนต้องการอย่างสะดวกสบายผ่านทางอินเตอร์เน็ต ได้ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับเอ็นโซโก้ เว็บไซต์ช็อปปิ้งชั้นนำ ที่เป็นแหล่งรวมสินค้าและบริการมากมายจากทั่วประเทศ เพื่อให้สมาชิกชาวไทยได้เลือกซื้อหาในราคาสุดพิเศษผ่าน ทางออนไลน์” คุณชลัฐกรกล่าว “เอซ เวิลด์วายด์ โพรเทคชั่นของเราออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเพื่อนักช็อปออนไลน์ที่กำลังมองหาประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่มีความคุ้มครองที่ดี มีเบี้ยประกันภัยที่เหมาะสมที่สามารถซื้อได้” “ข้อเสนอประกันภัยนี้คือความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างเอ็นโซโก้และเอซ ซึ่งนำไปสู่มิติใหม่ของการนำเสนอแผนประกันอุบัติเหตุผ่านช่องทางออนไลน์ การร่วมมือกันครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเอ็นโซโก้ในการนำเสนอประสบการณ์ที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในแง่มุมต่างๆ นับตั้งแต่สินค้าและบริการไลฟ์สไตล์ไปจนถึงประกันอุบัติเหตุ โดยลูกค้าสามารถพิจารณารายละเอียดแผนความคุ้มครองผ่านเว็บไซต์ได้อย่างสะดวก และเพียงแค่คลิกก็สามารถซื้อความคุ้มครองที่ต้องการได้ทันที” ทอม ศรีวรกุล กล่าว เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ensogo.com เพื่อตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมของเอซ เวิลด์วายด์ โพรเทคชั่น ข้อเสนอประกันอุบัติเหตุออนไลน์ครั้งแรกและแผนความคุ้มครองสุดพิเศษได้ตั้งแต่วันที่ 7-28 สิงหาคม 2555
แท็ก ประกัน