เปิดชมบ้านตัวอย่างสไตล์อังกฤษ “ธนาสิริ ราชพฤกษ์ - ท่าน้ำนนท์” 11-12 สิงหาคม

ข่าวอสังหา Wednesday August 8, 2012 10:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--ธนาสิริ กรุ๊ป บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ขอเชิญชมบ้านตัวอย่าง...สไตล์อังกฤษ ในโครงการ “ธนาสิริ ราชพฤกษ์ - ท่าน้ำนนท์” โครงการดีไซน์ใหม่ ที่ผสมผสานระหว่างความทันสมัยสไตล์ Modern กับ สถาปัตยกรรมแบบ Classic สไตล์ British Passion ในวันที่ 11 — 12 สิงหาคมนี้ มีสิทธิ์รับ New iPad พร้อมซองหรูจาก Luis Vuitton และ บัตรกำนัลทานอาหารที่ Sizzler เพียงแวะชมโครงการ 5 ท่านแรกเท่านั้น* พบกับบ้านเดี่ยว บ้านแฝดและทาวน์โฮม 6 แบบ 6 สไตล์ ราคาพรีเซลเริ่มต้นเพียง 4 ล้านบาทเศษ ในโครงการคุณภาพ “ธนาสิริ ราชพฤกษ์ - ท่าน้ำนนท์” เอกสิทธิ์เหนือระดับหนึ่งเดียวติดถนนหลักแห่งอนาคต ท่าน้ำนนท์ — วัดโบสถ์ดอนพรหม เวลา 10.00 น. - 18.00 น. หรือสอบถามได้ที่ โทรศัพท์ 02-497-6062 หรือคลิก www.thanasiri.com บริหารงานโดยบริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) * เงื่อนไขเป็นไปตามโครงการกำหนด กรุณา print บัตรนี้แสดงเพื่อรับสิทธิ์ ณ สนง.ขาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ทัพพวัฒน์ อติพิศาลกุล จิดาภา ประมวลทรัพย์ ฝ่ายการตลาด บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2886-4888 ต่อ 302, 08-5805-7444 โทร. 08-1817-7153 E-mail: tuppawath@thanasiri.com E-mail: jidapa@thanasiri.com