ไปรษณีย์ไทย จัดงานแถลงข่าวผลการดำเนินงาน “ก้าวสู่ 10 ปี ไปรษณีย์ไทย...เครือข่ายชีวิตและเศรษฐกิจไทย”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday August 9, 2012 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง เนื่องในวาระพิเศษที่บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) จะดำเนินกิจการครบรอบ 9 ปี และก้าวเข้าสู่ 10 ปี ซึ่งการดำเนินงานของ ปณท ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีความก้าวหน้าและเติบโตมาอย่างต่อเนื่อง ในแต่ละปี ปณท ได้มีการพัฒนาปรับปรุงการให้บริการรูปแบบใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและธุรกิจอยู่เสมอ โดยในปีนี้ ไปรษณีย์ไทยฉลองวาระก้าวสู่ 10 ปี ด้วยการเปิดศูนย์ไปรษณีย์ EMS แห่งใหม่ เพื่อยกระดับมาตรฐาน และคุณภาพบริการ EMS ให้สูงขึ้น บนพื้นที่ 16 ไร่ พร้อมรองรับการเติบโตของปริมาณงานไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในโอกาสนี้ ไปรษณีย์ไทย จึงกำหนดจัดงานแถลงข่าว “ก้าวสู่ 10 ปี ไปรษณีย์ไทย…เครือข่ายชีวิตและเศรษฐกิจไทย” โดยมี ดร.เอนก เพิ่มวงศ์เสนีย์ ประธานกรรมการบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และนางสาวอานุสรา จิตต์มิตรภาพ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมแถลงข่าว และได้รับเกียรติจาก นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์ไปรษณีย์ EMS ในวันพุธที่ 15 สิงหาคม 2555 เวลา 14.00 — 15.30 น. ณ ศูนย์ไปรษณีย์ EMS ถนนแจ้งวัฒนะ ส่วนสื่อสารองค์กร โทร. 0-2831-3512 / โทรสาร 0-2831-3514 กำหนดการ 14.00 น. แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนลงทะเบียน / รับประทานอาหารว่าง 14.30 น. ชมวิดีทัศน์ “ไปรษณีย์ไทย...เครือข่ายชีวิตและเศรษฐกิจไทย” 14.40 น. พิธีกรกล่าวนำเข้าสู่งาน “ก้าวสู่ 10 ปี ไปรษณีย์ไทย...เครือข่ายชีวิตและ เศรษฐกิจไทย 14.45 น. รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กล่าวแสดงความยินดี 14.50 น. ประธานกรรมการ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ดร.เอนก เพิ่มวงศ์เสนีย์) มอบนโยบาย 14.55 น. กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (คุณอานุสรา จิตต์มิตรภาพ) กล่าวทิศทางการดำเนินงาน และผลประกอบการ 15.05 น. มอบของที่ระลึก 15.15 น. พิธีเปิดศูนย์ไปรษณีย์ EMS 15.20 น. ถ่ายภาพร่วมกัน สื่อมวลชนสัมภาษณ์เพิ่มเติม เสร็จพิธี