“โมบายไลฟ์” ผนึกกำลัง “โนเกีย” ส่งโปรโมชั่นแรงโดนใจ “Midnight Special 50% off” หลังเที่ยงคืนโหลดมันส์กับคอนเทนต์จากโนเกียเพียงครึ่งราคา!!

ข่าวทั่วไป Thursday July 29, 2004 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--เอไอเอส
นายสุวิทย์ อารยะวิไลพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารธุรกิจสื่อสารไร้สาย เอไอเอส กล่าวว่า “เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวโมบายไลฟ์พลาซ่าโฉมใหม่ และแนะนำบริการให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ที่ผ่านมา โมบายไลฟ์จึงได้มอบแคมเปญโปรโมชั่นสุดพิเศษดึงดูดใจให้ผู้ใช้บริการเข้ามาร่วมสนุกอย่างต่อเนื่อง อาทิ 30% Special discount สำหรับบริการในหมวด funLIFE หรือแคมเปญส่งสนุกสุดประหยัด ส่ง MMS ราคาเพียง 6 บาท โดยล่าสุดนี้ โมบายไลฟ์ได้จับมือกับพันธมิตรชั้นนำอย่างบริษัทโนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด มอบโปรโมชั่นสุดว้าว! เพื่อเอาใจชีวิตชอบสนุกแบบ funLIFE ด้วยแคมเปญ “Midnight Special 50% off” หลังเที่ยงคืนโหลดสนุก มันส์ คุ้ม เพียงครึ่งราคา!! ให้ผู้ใช้บริการเอไอเอสได้สนุกกับการดาวน์โหลดคอนเทนต์พรีเมี่ยมทุกประเภทจากโนเกีย เพียงครึ่งราคา!! ตั้งแต่หลังเที่ยงคืนถึง 6 โมงเช้า เริ่มวันที่ 1 สิงหาคม ถึง 30 กันยายนศกนี้ โดยผู้ใช้บริการสามารถกดโทร *80683423 เพื่อรับ Bookmark URL สำหรับ link เข้า wapsite ของโนเกีย หรือจะไปที่ http://wap.nokiathai.com เพื่อเลือกชมและโหลดคอนเทนต์สุดฮิปจากโนเกีย ทั้ง Color logo, Polyphonic Ringtone, Color Background, Animated Screensaver, Color Picture Message, E-Card, JAVA Game ซึ่งได้รับลิขสิทธิ์จากแบรนด์ดังทั้งในและต่างประเทศ อาทิ แกรมมี่, อาร์เอส, ซานริโอ, การ์ฟิล, พิงค์แพนเตอร์ ซึ่งโดยทั่วไปราคาอยู่ที่ประมาณ 25 — 40 บาท โดยเราหวังว่าโปรโมชั่นนี้จะโดนใจวัยโจ๋ที่ชอบอัพเดทความสนุก ล้ำๆ ให้กับโทรศัพท์มือถือของตัวเอง” นายสุวิทย์กล่าวปิดท้าย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
สุดาพร (ยีน) โทร. 0 2687 4127, 0 1920 6611, e-mail : sudaporw@ais.co.th--จบ--
--อินโฟเควสท์ (พห)--