ตลาดอสังหาฯ พัทยา เดือดจัด!!! ยูเนี่ยน พัทยาฯ ดีเวลลอปเปอร์หน้าใหม่สายแข็ง กวาดยอดขายแล้วกว่า 300 ลบ.

ข่าวอสังหา Thursday August 9, 2012 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--อเกต คอมมิวนิเคชั่น ตลาดอสังหาฯ พัทยา เดือดจัด!!! ยูเนี่ยน พัทยาฯ ดีเวลลอปเปอร์หน้าใหม่สายแข็งกวาดยอดขายแล้วกว่า 300 ลบ. ฉลองเปิดงานก่อสร้างอย่างเป็นทางการด้วยโปรสุดคุ้ม“ยูนิกก้า กล้าแจก” + โปรการเงินสุดพิเศษ ย้ำพัทยาเป็นทางเลือกที่ดีของผู้มองหาบ้านหลังที่ 2 ยูเนี่ยน พัทยา พร็อพเพอร์ตี้ มือเก๋าในวงการก่อสร้างจากผู้รับเหมารุ่งฟ้าเสริม ผันตัวมาเป็นผู้พัฒนาคอนโดมิเนียมที่พัทยา ชิมลางโครงการแรก “ยูนิกก้า พัทยา” กวาดยอดขายไปแล้วแบบชิลล์ ชิลล์ แล้วถึง 300 ล้านบาท หลังเปิดขายมาเพียง 3 เดือน แถมโชว์เก๋าลงมือก่อสร้างเสาเข็มเจาะแล้วกว่า 90% และเปิดงานลงเสาเอกก่อสร้างเฟสแรกแล้วในเดือนนี้ ล่าสุดออกแคมเปญกระตุ้นกำลังซื้อเดือนสิงหาด้วยโปรโมชั่นใหม่ “ยูนิกก้า กล้าแจก” พร้อมมอบโปรโมชั่นทางการเงินจาก CIMB พิเศษสุดแจกทองฉลองวันหยุดยาว 11-13 สิงหา ใครจองช่วงนี้แจกทองฟรีทุกห้อง ย้ำคนกรุงลองพิจารณาคอนโดย่านพัทยา เผื่อเป็นบ้านหลังที่ 2 ยามฉุกเฉิน นายสุวรรณ ไพศาลเฟื่องฟุ้ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูเนี่ยน พัทยา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด มือเก๋าในวงการก่อสร้างจากผู้รับเหมาบริษัท รุ่งฟ้าเสริม จำกัด ผันตัวมาเป็นผู้พัฒนาคอนโดมิเนียมที่พัทยา กับโครงการยูนิกก้า พัทยา คอนโดมิเนียมแนวสูงทำเลดีบนถนนพัทยาใต้ กล่าวว่า “สำหรับโครงการยูนิกก้าพัทยา หลังจากเปิดตัวโครงการแล้ว 3 เดือน ตอนนี้เราได้ทำพิธีเปิดงานก่อสร้างแล้ว คาดว่างานก่อสร้างสำหรับอาคารแรกจะแล้วเสร็จในช่วงเดือนเมษายน พ.ศ.2557 เพื่อส่งมอบให้ลูกค้าที่ไว้วางใจเราได้เร็วที่สุด โดยมีนโยบายหลักในการทำโครงการคือ จรรยาช่างและคุณธรรม โครงการยูนิกก้า พัทยา เฟส 1 เป็นอาคารสูง 29 ชั้น ออกแบบโครงสร้างตามแบบวิศวกรรมทุกประการ โดยมีวิศวกรวุฒิ ตรวจแบบอีกชั้นหนึ่ง ได้เพิ่มความยาวเสาเข็มเดิม 14 เมตร ให้เป็นยาว 26 เมตร ปลายเสาเข็มนั่งฝังเจาะเข้าไปในชั้นหิน เพิ่มความแข็งแรงในการรองรับอาคารเพิ่มขึ้น สามารถต้านแผ่นดินไหวได้ ในส่วนคอนกรีตงานเสาเข็มเรายังเลือกใช้ มาลีนคอนกรีต ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านความเค็ม ฯลฯ โดยปัจจุบันมียอดขายไปแล้วกว่า 300 ล้านบาท ซึ่งกลุ่มลูกค้าโครงการกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ เป็นกลุ่มคนพัทยา และอีก 10 เปอร์เซ็นต์ เป็นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการมีบ้านหลังที่ 2 จากกรุงเทพ ฯ เมื่อเกิดภาวะฉุกเฉินเกิดขึ้น ซึ่งจะได้มั่นใจว่ามีที่อยู่อาศัยรองรับ ซึ่งเราคงนึกออกว่าเมื่อปีที่แล้ว เมื่อเกิดเหตุการณ์น้ำท่วม ทำให้ค่าเช่าห้องในกรุงเทพราคาแพงขึ้นเป็นอย่างมากกว่า 2-3 เท่า ดังนั้น การมีบ้านหลังที่ 2 เพื่อเตรียมการไว้สำหรับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน จึงเป็นสิ่งที่เราควรพิจารณาแล้ว สำหรับพัทยา เป็นเมืองที่ไม่ได้ไกลจากกรุงเทพมากนัก การเดินทางก็สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอีกด้วย” ในด้านกลยุทธ์ทางการตลาดนั้น โครงการยูนิกก้า พัทยา ได้เปิดขายพรีเซลล์ไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยสร้างยอดขายไปแล้วกว่า 300 ล้านบาท การกลับมาบุกตลาดอีกครั้ง จึง ได้ดึงกลยุทธ์ทางการตลาดแบบ OHM Localize Media Strategy มาใช้ ซึ่งจะมุ่งเน้นไปที่กลุ่มเป้าหมายท้องถิ่นนั้นๆ แบบเจาะจง เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายได้เกิดการรับรู้ และรู้จักโครงการอย่างสูงสุด “เพราะว่าเรายังเป็นผู้ประกอบการรายใหม่ ที่ยังต้องระมัดระวังเรื่องงบประมาณในการทำการตลาด ดังนั้น เราจำเป็นต้องใช้เม็ดเงินอย่างมีคุณภาพมากที่สุด คือ โครงการของเราเป็นโครงการที่เจาะคนในเมืองพัทยา เราจึงมุ่งเน้นไปที่สื่อของพัทยาเป็นหลัก โดยเราได้เลือกใช้เคเบิ้ลทีวี การใช้ป้ายกองโจรต่างๆ เป็นหลัก” นายสุวรรณ กล่าว สำหรับโปรโมชั่นที่ทางโครงการพร้อมมอบให้ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ คือ โปรโมชั่น “ยูนิกก้า กล้าแจก” โดยผู้ที่จองและทำสัญญาในเดือนสิงหาคม จะได้รับ Fully Furnished ทุกห้อง, พร้อมโปรโมชั่นทางการเงินแบบสุดคุ้มด้วยโปรแกรม Home Loan 4+4+4 คือ อัตราดอกเบี้ย 4 ประเภท, การผ่อนชำระ 4 ประเภท และฟรีค่าดำเนินการทางการเงินอีก 4 แบบ จากธนาคารซีไอเอ็มบี พิเศษสุดสำหรับฉลองวันหยุดยาว 11-13 สิงหาคม แจกทองคำน้ำหนักรวมกว่า 300 บาท โครงการยูนิกก้า พัทยา เป็นไฮไลท์คอนโดมิเนียมรวม 3 อาคาร โดยเปิดขายอาคารแรกเป็นอาคารสูง 29 ชั้น จำนวน 538 ยูนิต บนพื้นที่ขนาด 2-1-19 ไร่ มีการออกแบบโครงการที่ทันสมัย ผสมผสานเข้ากับการออกแบบโครงการให้มีพื้นที่ใช้สอยให้ได้ประโยชน์สูงสุด ตั้งอยู่บนถนนพัทยาใต้ใจกลางเมืองพัทยา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนหย่อม ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 1.19 ล้านบาท มีห้องให้เลือก 2 แบบ คือ 1 ห้องนอน ขนาด 33.63-44.05 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน ขนาด 55.90-56.07 ตร.ม. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 03-842-7878 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ อเกต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด Email : agate_pr@hotmail.com