เอ็ม บี เค จัดงาน“ฉลองครบรอบ 1 ปี เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9”

ข่าวทั่วไป Thursday August 9, 2012 17:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--เอ็ม บี เค เรื่อง ขอเชิญร่วมงานเนื่องด้วย บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) กำหนดจัดงาน “ฉลองครบรอบ 1 ปี เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9” ในวันพุธที่ 15 สิงหาคม 2555 เวลา 18.00 น. ณ ชั้น 1 ลานไนน์สแควร์ ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 (พรีเมียร์พระราม 9 เก่า) โดย คุณสุเวทย์ ธีรวชิรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิด ภายในงานพบกับกิจกรรมเฉลิมฉลองภายใต้แนวคิด”The Nine Blooming Celebration”: Flying Silk Show Blooming Dance นำโดย ตอง ภัครมัย โปตระนันท์ นางแบบสุดชิคแห่งวงการแฟชั่นเมืองไทย พิงค์กี้ สาวิกา ไชยเดช นักแสดงเจ้าบทบาท เคน ภูภูมิ พงศ์ภานุ พระเอกหนุ่มสุดฮอต พร้อมด้วยนางสาวไทยและรองอันดับ 1 และ 2 ปี 2555 พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอต ไอซ์ ศรันยู วินัยพานิช นักร้องชื่อดังจากค่าย GMM GRAMMY กำหนดการ 18.00น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 18.30น. โชว์ The Nine Blooming Celebration #1 18.40น. คุณสุเวทย์ ธีรวชิรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) กล่าวต้อนรับ 18.55น. พิธีเปิดงานฉลองครบรอบ 1 ปี เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 19.10น. โชว์ The Nine Blooming Celebration #2 19.30น. มินิคอนเสิร์ตจาก ไอซ์ ศรันยู 20.30น. จบงาน