หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ออฟฟิศเมท จัดอบรม และเจรจาธุรกิจ

ข่าวทั่วไป Friday August 10, 2012 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ ขอเรียนเชิญเข้าร่วมกิจกรรม อบรม และเจรจาธุรกิจ กับ OfficeMate วันอังคารที่ 4 กันยายน 2555 เวลา 9.30 — 17.00 น. ณ ห้อง Meeting Room 3 โซน A ชั้น 1 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ จัดโดย หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท ออฟฟิศเมท จำกัด (มหาชน) ฟังบรรยาย “ แนวโน้มและความต้องการของลูกค้าOfficeMate” ฟังบรรยาย “ รูปแบบและช่องทางการจัดจำหน่ายของOfficeMate” ฟังบรรยาย “ การเตรียมตัวก่อนนำสินค้าเข้าOfficeMate” One to One Business Matching : ผู้ประกอบการนำเสนอผลิตภัณฑ์และเจรจาธุรกิจกับOfficeMate กลุ่มเป้าหมายผู้เข้าร่วมกิจกรรม : OfficeMate - Gadgets - Gifts - คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ กล้อง - ของเล่นเด็ก สื่อการเรียนการสอน - แฟชั่น - สุขภาพและความงาม - กีฬา การออกกำลังกาย - บ้านและสวน เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง - อุปกรณ์รถยนต์ และตกแต่ง - ดนตรี เพลง หนัง เกมส์ หนังสือ - เครื่องใช้ และเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน - อาหารและเครื่องดื่ม เครื่องใช้ในแคนทีน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในสำนักงาน - เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เครื่องครัว - OTOP 5 ดาว (ยกเว้น หมวดอาหาร) ปิดรับสมัครภายในวันที่ 20 สิงหาคม 2555 หรือปิดรับสมัครเมื่อเต็มจำนวน ติดต่อสอบถาม / สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ คุณไกรสร โทร (02) 345-1117, 08-6329-1977 คุณอุดม โทร (02) 345-1132, 08-6329-1976 E-mail: kraisons@off.fti.or.th,kraison.fti@gmail.com,udomt@off.fti.or.th,udom.fti@gmail.com,bmatchingfti@gmail.com หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ ฝ่ายส่งเสริมการค้าและการลงทุน สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โซน ซี ชั้น 4 60 ถนนรัชดาภิเษกตัดใหม่ แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 โทรศัพท์ : 02-345-1115-20, -1123-5, -1132, -1180 โทรสาร: 02-345-1119, 02-345-1281-3 มือถือ : 08-1836-9920, 08-6329-1975-8 อีเมล์ : inv@off.fti.or.th, business_matching@off.fti.or.th, bmatchingfti@gmail.com เว็ปไซต์ : www.ftimatching.com