agoda.com มอบส่วนลดวันชาติมาเลเซีย เริ่มต้นที่ 630 บาทต่อคืน!

ข่าวท่องเที่ยว Friday August 10, 2012 18:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--agoda.com agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) วันนี้ขอเสนอดีลสุดพิเศษสำหรับโรงแรมในมาเลเซียเพื่อร่วมเฉลิมฉลองวันชาติของประเทศมาเลเซีย วันชาติมาเลเซียปีนี้ครบรอบปีที่ 55 พอดี และเพื่อเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวในประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมอันน่าทึ่งแห่งนี้ agoda.com ได้เสาะหาดีลดีๆ ตามสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ มาไว้ให้คุณ วันชาติ หรือที่คนในท้องถิ่นรู้จักกันในชื่อ “ฮารี เมอร์เดกา” ตรงกับวันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม เป็นช่วงวันหยุดยาวสำหรับชาวมาเลเซียและเป็นช่วงเวลาเหมาะเจาะที่นักท่องเที่ยวจะได้เดินทางมาสัมผัสกับวัฒนธรรมของที่นี่ ในกัวลาลัมเปอร์ นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศสามารถเข้าถึงบรรยากาศในการเฉลิมฉลองได้จากการชมขบวนพาเหรดเมอร์เดกาและฝูงบินของกองทัพ โรงแรมในกัวลาลัมเปอร์ใกล้จัตุรัสเมอร์เดกาถือเป็นแหล่งช็อปปิ้งชั้นดี เหมาะแก่การเดินชมสถานที่ต่างๆ แวะทานอาหารหลากหลายชาติ และสนุกไปกับแหล่งความบันเทิง ช่วงหยุดยาวของวันชาตินี้ยังเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะได้ไปเที่ยวชายทะเลอีกด้วย มาเลเซียเป็นประเทศที่มีชายฝั่งสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย ซึ่งรวมถึงหาดอันงดงามของเกาะลังกาวีและปังกอร์ ท่าเรือและช่องแคบมะละกา และหาดบลูลากูนแห่งท่าเรือดิกสันที่งามราวกับภาพวาด นักท่องเที่ยวที่ต้องการหลบร้อนสามารถเดินทางมายังภูเขาอันเขียวชอุ่มอย่างคาเมรอนไฮแลนด์ หรือเที่ยวชมโคตาคินาบาลูเพื่อผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังมีกูชิงซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวเพื่อความสนุกสนานสำหรับช่วงหยุดยาว โดยมีทั้งอาหารท้องถิ่นหลากหลายเมนู พื้นที่ประวัติศาสตร์ ตลาด พิพิธภัณฑ์ และทางเดินริมน้ำที่สะท้อนแสงวิบวับจับตา agoda.com มีดีลจากโรงแรมมาเลเซียในสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้และอื่นๆมามอบให้กับคุณ โดยใช้ได้ในช่วงวันหยุดยาวสำหรับวันชาตินี้ หากไม่อยากพลาดดีลดีๆ แบบนี้ ให้คลิกดีลโรงแรมที่แสดงด้านล่าง หรือไปที่ [ลิงก์ไปยังหน้า Landing Page] เพื่อดูดีลเพิ่มเติมสำหรับโรงแรมต่างๆ ทั่วประเทศ agoda.com ขอเสนอดีลโรงแรมสุดคุ้มในช่วงวันชาติมาเลเซีย! Melia Hotel Kuala Lumpur 4* รับส่วนลด 30%! เริ่มต้นที่ 1,740 บาทต่อคืน เข้าพักขั้นต่ำ 3 คืน Swiss-Garden Hotel Kuala Lumpur 4* รับส่วนลด 30%! เริ่มต้นที่ 1,890 บาทต่อคืน เข้าพักขั้นต่ำ 3 คืน Sunway Putra Hotel 5* รับส่วนลด 30%! เริ่มต้นที่ 1,830 บาทต่อคืน เข้าพักขั้นต่ำ 3 คืน Arenaa Deluxe Hotel, Melaka 3* รับส่วนลด 25%! เริ่มต้นที่ 1,330 บาทต่อคืน Cheng Ho Guesthouse, Melaka 1* เริ่มต้นที่ 630 บาทต่อคืน Hyatt Regency Kinabalu 5* เริ่มต้นที่ 4,000 บาทต่อคืน อัปเกรดห้องฟรี! Horizon Hotel Kota Kinabalu 4* เริ่มต้นที่ 2,240 บาทต่อคืน เข้าพักขั้นต่ำ 2 คืน Tanjung Rhu Resort, Langkawi 5* รับส่วนลด 30%! เริ่มต้นที่ 9,540 บาทต่อคืน Villa Molek, Langkawi 4* รับส่วนลด 20%! เริ่มต้นที่ 4,630 บาทต่อคืน เข้าพักขั้นต่ำ 2 คืน Copthorne Orchid Hotel, Penang 4* รับส่วนลด 40%! เริ่มต้นที่ 1,140 บาทต่อคืน เข้าพักขั้นต่ำ 2 คืน Cameron Highlands Resort 5* รับส่วนลด 10%! เริ่มต้นที่ 4,820 บาทต่อคืน Riverside Majestic Hotel, Kuching 5* รับส่วนลด 30%! เริ่มต้นที่ 1,990 บาทต่อคืน ต้องจองล่วงหน้า 14 วัน Cozzi Hotel, Port Dickson 3* รับส่วนลด 20%! เริ่มต้นที่ 1,040 บาทต่อคืน ฟรี WiFi