กลุ่มบริษัท เอสจีเอสฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานงานโชว์ และพิสูจน์รถโมบายอัจฉริยะ

ข่าวทั่วไป Friday September 9, 2005 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--พิตอน คอมมิวนิเคชัน
กลุ่มบริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทชั้นนำของโลกในด้านการตรวจสอบ การทดสอบ และการรองรับระบบ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2421 ปัจจุบันเอสจีเอสเป็นองค์กรที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นบรรทัดฐานระดับสากล สำหรับมาตรฐานสูงสุดในด้านผู้เชี่ยวชาญ ด้านคุณภาพ และความซื่อสัตย์ ด้วยเอกลักษณ์ทั่วโลกของเอสจีเอสที่ปฎิบัติในเครือข่ายกว่า 840 แห่งสำนักงานและสาขาย่อย และมีห้องปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์กว่า 320 แห่งทั่วโลก
บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ได้ประดิษฐ์คิดค้นรถโมบายอัจฉริยะที่ใช้ในการตรวจวัดคุณภาพอากาศ และมลภาวะโดยเฉพาะ มีความยินดีขอเชิญท่านสื่อมวลชนพิสูจน์ขั้นตอนการทำงานของรถอัจฉริยะ ระบบ การตรวจสอบ และความทันสมัย โดยจะเปิดตัวให้ท่านพิสูจน์พร้อมตอบคำถามทุกข้อสงสัย โดยบุคคลากรอันทรงคุณวุฒิ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
กิจกรรม สัมภาษณ์กลุ่ม
วัน/เวลา วันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2548
ลงทะเบียน 14.00 — 15.00 น. (สื่อมวลชนลงทะเบียน 13.30 น.)
สถานที่ ห้องปฎิบัติการ เอสจีเอส เลขที่ 41/23 ถนนพระราม 3 ซอย 59
(ลงทางด่วนบางโคล่ เข้าซอย 200เมตรทางขวามือ) แขวงช่องนนทรี
โทรศัพท์ 02-294-7485-9
ผู้บริหาร
1. คุณจิโรจน์ ณ นคร ผู้จัดการธุรกิจแร่ มารีน สิ่งแวดล้อมและอุตสาหกรรม บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด
2. คุณสมปอง เกียรติพร ผู้จัดการแผนกสิ่งแวดล้อม บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด
3. คุณศุภมิตร จตุพรฆ้องชัย ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด
หัวข้อการสัมภาษณ์
1. ภาพรวมของบริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด และวิสัยทัศน์การขยายธุรกิจเพื่อรับรองมาตรฐานคุณภาพทางด้านการบริการการตรวจวัดคุณภาพอากาศ มลภาวะและสิ่งแวดล้อม
1.1 เป้าหมายทางการตลาด กลยุทธ์การวางแผนในปัจจุบันและอนาคต
1.2 ผลกระทบกับธุรกิจการตรวจสอบในช่วงน้ำมันแพง และมาตราการการรองรับ
2. ข้อได้เปรียบและข้อเสียเปรียบทางธุรกิจในการเลือกที่จะใช้รถโมบายตรวจวัดคุณภาพอากาศ และมลภาวะในโรงงานอุตสาหกรรม
3. มาตราฐานคุณภาพอากาศ มลภาวะและสิ่งแวดล้อม สามารถทำให้คุณภาพชีวิต และความเป็นอยู่ของประชาชนดีขึ้นจริงหรือไม่
คุณพัชรี และยา และคุณวิภาทิพย์ ส่งวาณิชย์
โทรศัพท์ 02.612.2211-7 หรืออีเมล์: patcharee@PITON.biz, wipathip@PITON.biz,
karnjana@PITON.biz, wilaiwan@PITON.biz--จบ--