แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จัดสัมภาษณ์พิเศษแบบกลุ่ม ในหัวข้อ “การประกาศเปิดตัวโครงการ Magnolia French Country”

ข่าวอสังหา Tuesday August 14, 2012 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--อเกต คอมมิวนิเคชั่น แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่นขอเชิญสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์พิเศษแบบกลุ่ม ในหัวข้อ“การประกาศเปิดตัวโครงการ Magnolia French Country”พร้อมนำเสนอมุมมองผู้บุกเบิกตลาดและวิเคราะห์การเติบโตของอสังหาริมทรัพย์ในเขาใหญ่ รวมถึงความคืบหน้าโครงการ ที่พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายน ศกนี้ โดย คุณยุทธนา ตันติยานนท์ ผู้อำนวยการกลุ่มงานโครงการอสังหาริมทรัพย์ คุณจิรวัฒน์ เกตุแสง ผู้จัดการทั่วไปสายงานการตลาดและฝ่ายขายโครงการ ในวันพุธที่ 15 สิงหาคม 2555 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมกลุ่มบริษัทดีที ชั้น 40 อาคาร Exchange Tower (แยกอโศก-สุขุมวิท) กำหนดการ 10.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน และรับเอกสารข่าวแจก 10.30 น. เริ่มงาน พิธีกรกล่าวต้อนรับคณะสื่อมวลชนพร้อมกล่าวแนะนำคณะผู้บริหาร คณะผู้บริหารนำเสนอรายละเอียดต่างๆ ดังนี้ - แมกโนเลียฯกับบทบาทการเป็นผู้บุกเบิก Community Project เขาใหญ่ - นำเสนอรายละเอียดโครงการ Magnolia French Country - นำเสนอความคืบหน้าการก่อสร้างโครงการ Magnolia French Country - สรุปเทรนด์และกำลังซื้อของกลุ่มตลาดบ้านพักตากอากาศทำเลเขาใหญ่ - เกริ่นนำถึงการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือน พ.ย. - วิเคราะห์กระแสการเติบโตของตลาดบ้านพักตากอากาศเขาใหญ่ 11.00 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 11.30 น. สิ้นสุดการจัดงาน