ฟูจิตสึ มั่นใจยังคงครองเจ้าตลาดแท็บเล็ต Windows PC อันดับ 1 ของโลก เชื่อไลฟ์บุ๊ค 8 รุ่น ครองใจลูกค้า

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 14, 2012 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--คอมมูนเคชั่น วัน เอ็คเซ็ลเล็นท์ จำกัด บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จํากัด ตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดแท็บเล็ต Windows PC อันดับ 1 ของโลก โดยหลังจากได้มีการเปิดตัวไลฟ์บุ๊ค 8 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มี 3rd Generation Intel Core processors ก็ได้รับการตอบจากลูกค้าอย่างดี เพราถูกออกแบบมาเหมาะกับสังคมปัจจุบัน นอกจากต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีการพัฒนาไปเรื่อยๆ แต่เป้าหมายหลักของฟูจิตสึคือต้องการส่งมอบคุณภาพระดับพรีเมี่ยมและการออกแบบที่วิจิตร และล้ำในเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ใหม่ ถือเป็นอีกก้าวสำคัญในการตอกย้ำสถานะผู้นำของตลาดที่เหนือกว่าบรรดาคู่แข่ง และยังนับเป็นการมอบความเชื่อมั่นและความไว้วางใจอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ให้แก่ลูกค้าที่ยึดมั่นในสินค้าระดับคุณภาพพรีเมี่ยม โดยหลังจากจบงานเปิดตัว ไลฟ์บุ๊ครุ่นใหม่ทั้ง 8 รุ่น ลูกค้าต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมากด้วยความทันสมัยเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนปัจจุบันดังนั้นไม่ยากเลยที่ไลฟ์บุ๊ค ทั้ง 8 รุ่นซึ่งเพิ่งเปิดตัวไปจะเข้าไปนั่งในใจใครหลายคน สมกับ ปรัชญาทาคูมิ ที่ว่า “ ทุ่มเทสุดความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการสรรสร้างรูปแบบสินค้าที่สมบูรณ์แบบที่สุดให้กับฟูจิตสึ ไลฟ์บุ๊ค” ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ LIFEBOOK ไลน์ใหม่ในปี 2555 จึงได้รับการออกแบบโดยสอดแทรกปรัชญา Takumi ที่สะท้อน 4 องค์ประกอบสำคัญ ได้แก่ Infinity Mark — สัญลักษณ์ของความเป็นเลิศและนวัตกรรม F-Line — คีย์บอร์ดที่โดดเด่นด้วยรูปตัว F แสดงถึงฝีมือและความใส่ใจในรายละเอียด Zen-like Rounded Profile — บ่งบอกถึงความเรียบง่าย “น้อยแต่มากด้วยประสิทธิภาพ” และสุดท้าย User-Centric Shared Details — ความสวยงามที่คำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ใช้เครื่อง ด้วยแป้นวางฝ่ามือปรับระดับ แป้นพิมพ์คีย์บอร์ดแบบ dichromatic ปุ่มเปิด/ปิด ทำจาก chrome ล้อมรอบด้วยวงแสง และพอร์ตเชื่อมต่อต่างๆ ที่จัดระเบียบอย่างลงตัวเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน