การบินไทย ร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ จัดโครงการ “สิงหาพาแม่เที่ยว 55” โปรโมชั่นบัตรโดยสารเครื่องบินราคาพิเศษ

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday August 15, 2012 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--การบินไทย เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ บริษัท การบินไทย จำกัด ( มหาชน ) จัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารเครื่องบินชั้นประหยัด เส้นทางภายในประเทศราคาพิเศษในโครงการ “ สิงหาพาแม่เที่ยว 55” เชิญชวนทุกท่านร่วมพาคุณแม่เดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ ตลอดเดือนสิงหาคม 2555 นายปานฑิต ชนะภัย รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด ( มหาชน ) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ที่ทรงเป็นแม่ของแผ่นดินปฏิบัติพระราชกรณียกิจเพื่อความสุขของประชาชนชาวไทย และสำนึกในพระคุณของผู้เป็นแม่ บริษัทฯ จึงจัดโครงการ “สิงหาพาแม่เที่ยว 55” โดยจัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารเครื่องบินชั้นประหยัด เส้นทางภายในประเทศราคาพิเศษ ตลอดเดือนสิงหาคม 2555 ดังนี้ เส้นทางบินระหว่างกรุงเทพฯ - ภาคเหนือ ได้แก่ กรุงเทพฯ - เชียงใหม่ 2,045 บาท กรุงเทพฯ - เชียงราย 2,380 บาท เส้นทางบินระหว่างกรุงเทพฯ - ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้แก่ กรุงเทพฯ - ขอนแก่น 1,820 บาท กรุงเทพฯ - อุดรธานี 1,890 บาท กรุงเทพฯ - อุบลราชธานี 1,990 บาท เส้นทางบินระหว่างกรุงเทพฯ - ภาคใต้ ได้แก่ กรุงเทพฯ - กระบี่ 2,345 บาท (เดินทางระหว่างวันที่ 1-21 สิงหาคม 2555) กรุงเทพฯ - ภูเก็ต 2,440 บาท กรุงเทพฯ - สุราษฎ์ธานี 2,245 บาท (เดินทางระหว่างวันที่ 1-16 สิงหาคม 2555) กรุงเทพฯ - หาดใหญ่ 2,680 บาท และจาก เชียงใหม่ ไป ภูเก็ต 4,280 บาท *ราคานี้รวมค่าธรรมเนียมต่างๆ และค่าภาษีสนามบินแล้ว ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ตั้งแต่บัดนี้ - 31 สิงหาคม 2555 และเดินทางได้ตั้งแต่บัดนี้ - 31 สิงหาคม 2555 (ยกเว้นเส้นทางไป - กลับ กรุงเทพฯ - กระบี่ และเส้นทางไป - กลับ กรุงเทพฯ - สุราษฎ์ธานี) ซึ่งราคาข้างต้นนี้ สำหรับการออกบัตรโดยสารเที่ยวเดียว 1 ท่าน ซึ่งผู้โดยสารจะได้รับไมล์สะสมตามปกติ ทั้งนี้ ผู้โดยสารไม่สามารถเปลี่ยนแปลงบัตรโดยสารหลังจากออกบัตรโดยสาร ไม่ว่ากรณีใดๆ ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองบัตรโดยสารได้ที่ Thai Contact Center 02-356-1111 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือเว็บไซต์ www.thaiairways.com