เตอร์กิช แอร์ไลน์สจับมือ ดิ เอ็มโพเรียม ชวนลุ้นพาแม่เที่ยวอิสตันบูล

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday August 15, 2012 13:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค สายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส กระชับสัมพันธ์ความรักความผูกพันระหว่างแม่และลูกให้แน่นแฟ้นจับมือศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม เปิดโอกาสให้ผู้ที่ไปช้อปปิ้งที่ศูนย์การค้า ดิเอ็มโพเรียมตั้งแต่วันนี้ ถึง 16 กันยายน 2555 ได้ร่วมลุ้นโชคชิงตั๋วโดยสารชั้นธุรกิจของสายการบินฯ 1 รางวัล 2 ที่นั่ง มูลค่า 238,900 บาท (ไม่รวมอัตราภาษีน้ำมัน ภาษีต่างๆ และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5%) เพื่อพาแม่เที่ยวอิสตันบูล ประเทศตุรกี กับแคมเปญ ‘Emporium Dearly FASCINATION MOM’ ในการร่วมสนุกลุ้นโชคกับแคมเปญ ‘Emporium Dearly FASCINATION MOM’ ผู้ที่ไปช้อปปิ้งในร้านค้ากว่า 100 ร้าน ภายในศูนย์การค้า ดิเอ็มโพเรียม ตั้งแต่ 2,000 บาท ขึ้นไป ถึง 16 กันยายน 2555 รับคูปอง 1 ใบเพื่อ ลุ้นโชครางวัลใหญ่สุด ตั๋วโดยสารชั้นธุรกิจของสายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส 1 รางวัล 2 ที่นั่ง เพื่อเที่ยวตุรกี นอกจากนั้น ยังมีรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย จากเส้นทางกรุงเทพฯ สายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันๆ ละ 2 เที่ยวบินไปอิสตันบูล ประเทศตุรกี โดยผู้โดยสารยังสามารถต่อเที่ยวบินไปเส้นทางบินต่างๆ ทั่วโลก รวมถึงเส้นทางบินในยุโรป นอกจากนั้น ยังให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวัน เส้นทางกรุงเทพฯ-โฮจิมินซิตี้-กรุงเทพฯ ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการของสายการบินฯ ได้ที่ 02 231 0300-7 หรือคลิกเว็บไซต์ www.turkishairlines.com สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ สำนักงานที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ สายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด โทร:02 231 6158-9 อีเมล์:kasemsri@thanaburin.co.th ณณัฐชลัญช์ สุวรรณพันชู โทร:02 231 6158-9 อีเมล์:nanatchalan@thanaburin.co.th