นักกอล์ฟไทยทีม “ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ” คว้ารางวัล ณ ประเทศจีน

ข่าวทั่วไป Wednesday August 15, 2012 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--เมอร์เซเดส-เบนซ์ การแข่งขันกอล์ฟ รายการ จาง เหลียน เหว่ย คัพ ณ สนามกอล์ฟลุกซ์ฮิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล คันทรี คลับ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 8 — 9 สิงหาคม 2555 ได้รับความสนใจจากนักกอล์ฟ เยาวชนชั้นนำเข้าแข่งขันอย่างคับคั่ง เป็นการแข่งขันแบบสโตรกเพลย์ 36 หลุม เป็นปีแรกที่นักกอล์ฟ ทีม “เมอร์เซเดส-เบนซ์ จูเนียร์ กอล์ฟ” เข้าร่วมการแข่งขัน โดยคว้ารางวัลมาได้ 4 รุ่น ประกอบไปด้วย ประเภทเยาวชนชาย ถิรวัฒน์ เหลืองสุรีย์ ในรุ่นคลาสเอ 2 วันทำ 5 อันเดอร์พาร์ ด้วยสกอร์ 139(68-71) คว้าอันดับ 3 มาครอง, ตามด้วยรุ่นคลาสบี ปรินท์ โพธิ์กัณฑ์ ทำสกอร์ 145(74-71) ได้รางวัลอันดับ 3 และรุ่นคลาสซี น้องอติรุจ วินัยเจริญชัย ทำสกอร์ 145(75-70) คว้ารางวันอันดับ 3 ประเภทเยาวชนหญิง รุ่นคลาสซี น้องฐิตาภา ภักดีเศรษฐกุล ทำสกอร์ 146(73-73) คว้าอันดับ 3 มา ครอง, รุ่นคลาสบี พีรดา ปิดดอน ทำสกอร์ 166(85-81) ได้อันดับ 4 ร่วม, รุ่นคลาสเอ ณัฏฐิญา สมบูรณ์ทรัพย์ ทำสกอร์ 151(76-75) ได้อันดับ 4 และ ชนนิกานต์ ชัยสิทธิ์ ทำสกอร์ 155(77-78) ได้ อันดับ 5 การแข่งขัน “ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จูเนียร์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพส์ ” สนับสนุนการจัดการแข่งขันโดย บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน), การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, ไนกี้ กอล์ฟ, ลาคอสท์, หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โดยในปีที่ 11 ของการจัดแข่งขันจะเริ่มในรอบคัดเลือกสนามแรก ในวันที่ 15 — 16 กันยายน 2555 ณ สนามกอล์ฟรอยัลฮิลส์ จังหวัดนครนายก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม บริษัท เพนแทงเกิล โปรโมชั่น จำกัด โทรศัพท์ 02-311 3414-5 หรือ www.pentanglepromotions.com