ภาพข่าวดึงนักธุรกิจแชร์ประสบการณ์ในงานสัมมนา AEC “ Free Flow of Services”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 15, 2012 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ศาสตราจารย์เติมศักดิ์ กฤษณามระ ผู้อำนวยการสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (กลาง) เป็นประธานในงานสัมมนา โค้งสุดท้ายสู่ AEC ในหัวข้อเรื่อง “Free Flow of Services” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรทรงคุณวฒิจากธุรกิจต่างๆ อาทิ คุณนิธิ ภัทรโชค (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี โลจิสติกส์ แมเนจแม้นท์ จำกัด คุณ ชาญ ศรีวิกรม์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานบริหาร บ.เกษรพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ม.ล.หทัยชนก กฤดากร (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปกิจกรรมองค์กร บ.แอคคอร์ เอเชีย แปซิฟิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ ดร.ฉัตรชัย ตวงรัตนพันธ์ (ขวาสุด) ผอ.บริหารสมาคมผู้ค้าปลีกไทย มาร่วมพูดคุยแสดงความเห็นเรื่องการให้การบริการในตลาดอาเซียนโดยมี ดร.กฤติกา คงสมพงษ์ อ.ประจำสาขาการตลาด ศศินทร์ เป็นผู้ดำเนินการสัมมนาดังกล่าว ณ ห้องศศินทร์ฮอลล์ ชั้น 9 อาคาร ศศปาฐศาลา สถาบันบัณฑิตฯศศินทร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ศิริลักษณ์ สุจริตตานนท์ (แอน) Asst. Chief of Public Relations โทร 02-218- 3853-4 E-mail: sirilak.sujarittanonta@sasin.edu แพรวทิพย์ ด่านวราวิจิตร ผู้ประสานงานการประชาสัมพันธ์และการตลาด โทร. 02-218- 3852 E-mail:Praewthip.danwarawijitr@sasin.edu