ซีเกทแต่งตั้งผู้อำนวยการบริหารฝ่ายขายคนใหม่ ประจำภาคพื้นเอเชียใต้ อาเซียน ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 15, 2012 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--เซอร์ (ไทยแลนด์) ซีเกท (NASDAQ: STX) แถลงในวันนี้ว่าบริษัทได้แต่งตั้งนายฟูโตชิ นิอิซูมะ (Futoshi Niizuma) ให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการบริหารฝ่ายขายคนใหม่ ประจำภาคพื้นเอเชียใต้ อาเซียน ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ โดยนายนิอิซูมะจะรับผิดชอบงานด้านการขาย การตลาดและการพัฒนาธุรกิจสำหรับภาคพื้นเอเชียใต้ นอกเหนือจากความรับผิดชอบที่มีอยู่ในปัจจุบันในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายของนิปปอน ซีเกท “เรามีความยินดีที่นายฟูโตชิได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งใหม่นี้” นายบันเส็ง เท (BanSeng Teh) รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้จัดการ ภาคพื้นเอเชียและญี่ปุ่นกล่าว “นายฟูโตชิมีประสบการณ์ที่โดดเด่นเป็นพิเศษในการทำงานร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจต่าง ๆ ทั่วภาคพื้นและความเป็นผู้นำอันยอดเยี่ยมของเขาจะทำให้เขาสามารถทำงานและบริหารทีมงานฝ่ายขายเพื่อนำมาซึ่งความสำเร็จในตลาดที่มีความหลากหลายเหล่านี้ รวมทั้งมีความสามารถในการนำมาซึ่งโอกาสใหม่ ๆ และช่วยยกระดับพื้นฐานต่างๆ ของธุรกิจ เขาเป็นผู้ที่เหมาะสมที่จะช่วยให้ซีเกทนำธุรกิจในภาคพื้นนี้ไปยังระดับที่สูงขึ้น” นายนิอิซูมะเข้าร่วมงานกับซีเกทในเดือนตุลาคม ปี พ.ศ. 2553 ในตำแหน่งผู้อำนวยการของนิปปอน ซีเกท ซึ่งรับผิดชอบในด้านการขายและการตลาดในประเทศญี่ปุ่น ก่อนที่จะเข้าร่วมงานกับซีเกท เขาเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารอาวุโสฝ่ายขาย การตลาดและการบริหารหลายตำแหน่ง รวมทั้งที่บริษัท เคนวูด คอร์ปอเรชั่น (Kenwood Corporation) และแอดวานซ์ ไมโคร ดีไวซ์ (Advanced Micro Devices) นายนิอิซูมะสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะศิลปศาสตร์ Dokkyo University ประเทศญี่ปุ่น ที่ปรึกษาทางด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท เซอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. 0-2720-3397 Email: wacharee.pr@gmail.com