ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดพิธีลงนามบันทึกความตกลงว่าด้วยการจำหน่ายพันธบัตรออมทรัพย์พิเศษของกระทรวงการคลัง ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2555 แบบไร้ใบตราสาร (Scripless) รุ่นแรกของไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 15, 2012 18:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีลงนามบันทึกความตกลงว่าด้วยการจำหน่ายพันธบัตรออมทรัพย์พิเศษของกระทรวงการคลัง ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2555 แบบไร้ใบตราสาร (Scripless) รุ่นแรกของไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม 2555 ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ 4 ชั้น 4 อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง เวลา 9.30 — 10.45 น. ตามกำหนดการ ดังนี้ 9.30 น. ผู้มีอำนาจลงนามจากกระทรวงการคลัง โดย คุณอารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม ปลัดกระทรวงการคลังธนาคารแห่งประเทศไทย โดย คุณสรสิทธิ์ สุนทรเกศ รองผู้ว่าการ ด้านการบริหาร ธนาคารแห่งประเทศไทยบริษัทศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ (ประเทศไทย) จำกัด โดย คุณนงราม วงษ์วานิช รองผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและผู้แทนจากธนาคารตัวแทนจำหน่าย 4 แห่ง ประกอบด้วยธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) เดินทางมาถึงห้องประชุม 401 ชั้น 4 สำนักงานบริหารหนี้สาธารณะแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน เชิญลงทะเบียนที่ห้องประชุมวายุภักษ์ 4 ชั้น 4 อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง 10.00 น. เริ่มพิธีการ 10.05 น. คุณจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะกล่าวรายงานที่มาของพันธบัตรออมทรัพย์พิเศษของกระทรวงการคลังในปีงบประมาณ พ.ศ. 2555 แบบไร้ใบตราสาร (Scripless) รุ่นแรกของไทย 10.20 น. ลงนามในบันทึกความตกลงว่าด้วยการจำหน่ายพันธบัตรออมทรัพย์พิเศษของกระทรวงการคลัง ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2555 แบบไร้ใบตราสาร (Scripless) รุ่นแรกของไทย 10.30 น. ประธานในพิธีกล่าวขอบคุณ 10.45 น. จบพิธี