ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(16 สิงหาคม 2555)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday August 16, 2012 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม 2555 08.30 น. สมาคมบริหารทรัพย์สินแห่งประเทศไทย จัดอบรม รากฐาน วิชาชีพการบริหารอาคารชุด และบ้านจัดสรร รุ่นที่ 3 ณ สโมสรทหารบก 09.15 น. พิธีลงนามแต่งตั้งที่ปรึกษาทางการเงินของบริษัท ซีเค พาวเวอร์ จำกัด (16 สิงหาคม 2555) ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.30 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดพิธีลงนามบันทึกความ ตกลงว่าด้วยการจำหน่ายพันธบัตรออมทรัพย์พิเศษของ กระทรวงการคลัง ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2555 แบบไร้ใบ ตราสาร (Scripless) รุ่นแรกของไทย ณ อาคารสำนักงาน ปลัดกระทรวงการคลัง 11.00 น. ธนาคารกสิกรไทย และ อมตะ บี.กริม เพาเวอร์ จัดพิธี ลงนามในสัญญาแต่งตั้งธนาคารกสิกรไทยเป็นที่ปรึกษาทาง การเงินสร้างโรงไฟฟ้าขนาดย่อย ณ ธนาคารกสิกรไทย สำนักงานใหญ่ 13.00 น. ซาโลร่า (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว การเปิดตัวเว็บ ไซต์แฟชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ระดับโลก “ZALORA” ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 13.00 น. VISA Introduces Easy and Convenient Payment for Easy Pass Cardholders ณ Express Way Ramindra 15.00 น. Minor International invited you to an informal interview with Mr. Chaiyapat Paitoon, VP Strategic Planning and Mrs. Jutatip Adulbhan, Investor Relations Director for MINT’s 2Q12 ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 15.00 น. ไมเนอร์ อินเตอร์ เนชั่นแนล จัดสัมภาษณ์คุณชัยพัฒน์ ไพฑูรย์ (รองประธานกรรมการฝ่ายกลยุทธ์) และ คุณจุ ฑาทิพ อดุลพันธุ์ (ผู้อำนวยการฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์) เกี่ยวกับผลประกอบการไตรมาส 2 ปี 2555 พัฒนาการที่ สำคัญของธุรกิจ และแผนการเงินในอนาคตของบริษัท ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ