ภาพข่าวซุปเปอร์สตาร์คู่ขวัญ ณเดชน์-ญาญ่า ต้อนรับวันแม่ เปิดตัว “ไทม์ อีส เลิฟ” คอลเลคชั่นล่าสุด

ข่าวทั่วไป Thursday August 16, 2012 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค ซุปเปอร์สตาร์คู่ขวัญ ณเดชน์-ญาญ่า ต้อนรับวันแม่ เปิดตัว “ไทม์ อีส เลิฟ” คอลเลคชั่นล่าสุด พร้อมโชว์มายากลเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับลั่นเซ็นทรัล ลาดพร้าว กลับมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้วงการนาฬิกาอักครั้ง เมื่อโซวิล เอ ติตัส แบรนด์นาฬิกาชั้นนำของเอเซีย จัดงานเปิดตัว “ไทม์ อีส เลิฟ” คอลเลคชั่นล่าสุดอย่างยิ่งใหญ่ต้อนรับวันแม่ พร้อมดึงพรีเซนเตอร์คู่ขวัญ ณเดชน์ คุกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ ร่วมเปิดงาน ภายในงาน โซวิล เอ ติตัส เนรมิตบริเวณลาน บี เซ็นทรัลลาดพร้าว ให้กลายเป็นริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียนสุดโรแมนติก โดยไฮไลท์ของงานอยู่ที่ ณเดชน์ และ ญาญ่า โชว์มายากลสุดพิเศษ และร่วมเล่นเกมส์สนุกๆกับ ลูกค้าผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากโซวิล เอ ติตัสทั้ง 30 ท่านเรียกเสี้ยงกรี๊ดสนั่นจากแฟนๆที่เข้าร่วมรอชื่นชมความน่ารัก สดใส ของคู่ขวัญคู่นี้ พบกับนาฬิกาโซวิล เอ ติตัส ได้ที่ร้านซิตี้เชนและเคาท์เตอร์ซิตี้เชน ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามรายละเอียดได้ที่ City Chain Call Center 0-2984-0888 ต่อ 132 หรือ www.facebook.com/SolviletTitusThailand