สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ร่วมกับ สถาบันไทย-เยอรมัน จัดอบรมหลักสูตรพัฒนาทักษะการเพิ่มผลิตภาพและการบริหารจัดการสำหรับหัวหน้างาน

ข่าวทั่วไป Friday August 17, 2012 10:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ร่วมกับ สถาบันไทย-เยอรมัน ขอเชิญร่วมอบรมหลักสูตรพัฒนาทักษะการเพิ่มผลิตภาพและการบริหารจัดการสำหรับหัวหน้างาน Productivity Improvement plus Soft Side Management Skills for Smart Supervisor รุ่น 2 วันที่ 18-19 ตุลาคม 2555 เวลา 09.00-16.00 น. (ลงทะเบียน 08.30 น.) ณ สถาบันไทย-เยอรมัน นิคมอมตะนคร จ.ชลบุรี ...ท่านจะได้เติมเต็มทักษะด้านการใช้เครื่องมือเพิ่มผลิตภาพที่หัวหน้างานต้องรู้ และ …ทักษะการบริหารจัดการที่หัวหน้างานจำเป็นต้องมี กลุ่มเป้าหมาย -หัวหน้างานระดับต้น และ ระดับกลาง จากฝ่าย หรือ แผนกต่างๆในองค์กรทั้งภาคผลิต และภาคบริการ -หัวหน้างาน วิศวกร หรือช่างเทคนิคที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคในงาน และต้องการเติมเต็มทักษะด้านการบริหารจัดการ และการใช้เครื่องมือเพิ่มผลิตภาพ -ผู้ที่เตรียมตัวเป็นหัวหน้างานในอนาคต (มีค่าใช้จ่าย) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันไทย-เยอรมัน แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์ 038-215-033-39 ต่อ 6802-3 โทรสาร 038-743464, 038743433 E-mail; crm_dept@tgi.mail.go.th