ข่าวอสังหา Friday August 17, 2012 13:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น แสนสิริต่อยอดแคมเปญ ‘My World My Passion’ สร้างแรงบันดาลใจในการอยู่อาศัย พร้อมเปิดตัว 6 โครงการทาวน์เฮาส์ใหม่ใกล้เมือง มูลค่าโครงการรวม 5,200 ล้านบาท2 ไอดอล คริส-ซันนี่ ร่วมถ่ายทอดความลงตัวในการใช้ชีวิต แสนสิริต่อยอดแคมเปญ ‘My World My Passion’ ถ่ายทอดความลงตัวของการใช้ชีวิตกับหลากหลาย Passion หรือแรงบันดาลใจในทุกโครงการทาวน์เฮาส์ของแสนสิริที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัวและสร้าง Awareness แก่โครงการทาวน์เฮาส์ของแสนสิริให้โดดเด่น มีจุดขายที่แตกต่างจากคู่แข่ง พร้อมประกาศเดินหน้ารุกตลาดทาวน์เฮาส์ใหม่ใกล้เมืองศักยภาพสูง เปิดตัวพร้อมกัน 6 โครงการครอบคลุมทุกเซกเมนต์ มูลค่าโครงการรวม 5,200 ล้านบาท นายสุริยะ วรรณบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารโครงการและการตลาด บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทจะมีการเปิดตัวแคมเปญทาวน์เฮาส์ของแสนสิริ ในชื่อแคมเปญ ‘My World My Passion’ ขึ้นโดยต่อยอดจากแคมเปญ ‘My World’ ซึ่งบริษัทประสบความสำเร็จในปีที่ผ่านมา โดยแคมเปญ My World My Passion ในปีนี้ จะเป็นแคมเปญที่ถ่ายทอดวิถีคิดของโครงการทาวน์เฮาส์ ของแสนสิริที่ไม่ต้องการให้เป็นแค่บ้าน แต่เป็นที่ซึ่งชีวิตได้พบกับบ้านและแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตอย่าง มีสีสัน โดยแสนสิริให้ความสำคัญกับการมอบพื้นที่ที่เพียงพอและเหมาะสม รวมทั้งผู้อยู่อาศัยสามารถใช้พื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพเต็มที่เพื่อตอบสนองต่อแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต นอกจากนี้ในด้านการตลาด แนวคิดดังกล่าวจะเป็นการสร้าง Awareness แก่โครงการทาวน์เฮาส์ทุกโครงการของแสนสิริให้มีความ โดดเด่น และมีจุดขายที่แตกต่างจากคู่แข่งในตลาดอื่นๆ อีกด้วย โดยแคมเปญใหม่นี้ จะเริ่มเผยแพร่ภาพยนตร์โฆษณา 45 วินาที เพื่อนำเสนอพร้อมกันทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่องและทุกช่วงรายการที่น่าสนใจ เริ่มออกอากาศเป็นครั้งแรกในวันที่ 14 สิงหาคม 2555 นี้ “ด้วยความที่แสนสิริที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการอยู่อาศัยของผู้บริโภคอยู่เสมอ เราจึงได้เปิดตัวแคมเปญ ‘My World My Passion’ เพื่อสื่อสารให้ลูกค้าได้เข้าใจถึงความลงตัวในการใช้ชีวิตกับหลากหลาย passion ที่ทุกโครงการของแสนสิริสามารถตอบโจทย์ให้กับลูกค้าได้ ทั้งในด้านทำเล พื้นที่ใช้สอย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ โดยถ่ายทอดผ่าน 2 ตัวแทนหนุ่มสาวยุคใหม่ อย่าง คริส หอวัง และ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ซึ่งร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ที่จะถ่ายทอดความลงตัวของการใช้ชีวิตกับหลากหลาย passion ในแบบฉบับของ แสนสิริโดยการจำลองหลากหลาย passion ของการใช้ชีวิต ถ่ายทอดผ่านจิตนาการและเรื่องราวสั้นๆ เพื่อสื่อสารให้รับรู้และมั่นใจว่า แม้คุณจะมี passion ที่หลากหลายและแตกต่าง แต่คุณก็สามารถดำเนินชีวิตได้จริง ในทุกโครงการของแสนสิริ สำหรับแคมเปญสื่อสารการตลาดนี้ บริษัทจะทำการสื่อสารผ่านสื่อต่างๆ ทั้งสื่อโทรทัศน์,สิ่งพิมพ์, ดิจิตอล โดยเฉพาะเว็บไซต์ www.myworldmypassion.com ที่จะใช้เป็นเครื่องมือเผยแพร่แนวคิดในเรื่อง Passion เพื่อตอกย้ำการรับรู้ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายหรือกลุ่มลูกค้าโครงการทาวน์เฮาส์ของแสนสิริอย่างครอบคลุมมากที่สุด” นายสุริยะ กล่าว นอกจากนี้เพื่อตอบรับแนวคิดดังกล่าว บริษัทยังได้วางแผนรุกตลาดทาวน์เฮาส์อย่างต่อเนื่องโดยจะเปิดตัว 6 โครงการทาวน์เฮาส์ใหม่ มูลค่าโครงการรวม 5,200 ล้านบาทพร้อมกัน โดยใช้แบรนด์ “ทาวน์ อเวนิว” เป็นหัวหอกหลักที่จะเปิดตัวในทำเลต่างๆ ได้แก่ 1. โครงการ ทาวน์ อเวนิว โคโคส พระราม 2 ซอย 50 จำนวน 186 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 4.35 ล้านบาท, 2. โครงการ ทาวน์ อเวนิว ไทม์ ท่าข้าม — พระราม 2 จำนวน 82 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 4.19 ล้านบาท, 3. โครงการ ทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์ จำนวน 436 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท, 4. โครงการทาวน์ อเวนิว ซิกซ์ตี้ วิภาวดี 60 จำนวน 162 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 4.69 ล้านบาท, 5. โครงการ ทาวน์ อเวนิว ฟอร์เต้ พระราม 2 ซอย 50 จำนวน 86 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 4.35 ล้านบาท และ 6. โครงการฮาบิทาวน์ ติวานนท์ — แจ้งวัฒนะ จำนวน 300 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.29 ล้านบาท “ในปีที่ผ่านมา บริษัทประสบความสำเร็จจากที่อยู่อาศัยประเภททาวน์เฮาส์ภายใต้แบรนด์ “ทาวน์ อเวนิว” และ ”ฮาบิทาวน์” ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลต่างๆ รอบกรุงเทพฯ นอกจากนั้น ในปีนี้บริษัทยังประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวทาวน์เฮาส์ภายใต้แบรนด์ฮาบิทาวน์ ที่จ.ภูเก็ต โดยปัจจุบันมียอดขายโครงการแล้วถึง 60% สำหรับแนวโน้มการเติบโตของตลาดที่อยู่อาศัยประเภททาวน์เฮาส์ในปีนี้ บริษัทเชื่อมั่นว่าโครงการที่สามารถ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของลูกค้าได้อย่างลงตัวและตั้งอยู่ในทำเลที่อยู่อาศัยที่มีเส้นทางการคมนาคมที่สะดวกสบายจะยังสามารถขยายตัวได้อย่างต่อเนื่อง โดยบริษัทตั้งเป้ายอดขายทาวน์เฮาส์ในปีนี้ไว้ที่ 5,400 ล้านบาท ทั้งนี้แผนการต่อยอดแคมเปญ My World My Passion ในปีนี้จะกลยุทธ์ที่สำคัญของ แสนสิริในการสร้างความแตกต่างของตลาดที่อยู่อาศัยประเภททาวน์เฮาส์เพื่อตอบรับทุกความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี” นายสุริยะ กล่าว พบกับ 6 โครงการทาวน์เฮาส์ใหม่ของแสนสิริและร่วมค้นหา Passion ของคุณเองได้ที่ www.myworldmypassion.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1685.