ซีเมนส์ โมบาย พร้อมรบส่งมือถือเทคโนโลยีล่าสุด ในงาน ไอ ซี ที เอ็กซ์โป 2004

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 4, 2004 16:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค
ซีเมนส์ โมบาย แสดงเทคโนโลยีล่าสุดในงาน ไอ ซี ที เอ็กซ์โป 2004 ด้วยกลยุทธ์ตอบสนองทุกความต้องการ นำทัพด้วย M65 และ S65 มือถือรุ่นใหม่ล่าสุด
รุ่น M65 ตอบสนองกลุ่มผู้รักสุขภาพที่ต้องการโทรศัพท์มือถือที่สามารถใช้งานสมบุกสมบันได้ พร้อมขอบยางซีลรอบเครื่อง และเฟรมโลหะป้องกันการกระแทก ฝุ่น และละอองน้ำ พร้อมอุปกรณ์เสริมพิเศษ Bike-O-Meter ให้ผู้รักการขี่จักรยาน สามารถวัดความเร็วรอบ ความเร็วเฉลี่ย ระยะทาง และเวลา ฯลฯ พร้อมกล้องดิจิตอลในตัว การต่อเชื่อมข้อมูลครบครันในตัวโดยไม่พลาดทุกการติดต่อ
รุ่น S65 มาพร้อมกับดีไซน์เพื่อตอบสนองกลุ่มไฮเอนด์ ด้วยกล้อง VGA ในตัวด้วยความละเอียดเฉียดกล้องดิจิตอล ขนาด 1.3 ล้านเม็กกะพิกเซล เพื่อการบันทึกภาพที่คมชัด และจุใจ ด้วยหน่วยความจำภายในเครื่อง 10 MB หรือเก็บข้อมูล รูป หรือ Video Clips ต่างๆ ไว้ที่ RS Multimedia Card ที่รองรับหน่วยความจำได้ตั้งแต่ 32 MB หรือมากกว่าได้ พร้อมกันนี้มีบลูทูธเพรียวบาง กะทัดรัด ที่ให้เสียงใส คมชัด แม้ในรัศมีไกลถึง 10 เมตรอีกด้วย
พบกับเทคโนโลยีล่าสุดในงาน ICT Expo 2004 ได้ที่บูธเบอร์ 18 อาคาร 9 เมืองทองธานีระหว่างวันที่
4 - 8 สิงหาคม นี้
กลุ่มข้อมูลและอุปกรณ์การสื่อสารของซีเมนส์ (Siemens Mobile) ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับโซลูชั่นการสื่อสารเคลื่อนที่แบบครบวงจร
ตั้งแต่ อุปกรณ์การสื่อสารเคลื่อนที่ การวางโครงสร้างพื้นฐานจนถึงแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ อุปกรณ์การสื่อสารเคลื่อนที่จะประกอบด้วย โทรศัพท์มือถือ โมดูลไร้สาย ออแกไนเซอร์ โทรศัพท์ทั้งแบบไร้สายและมีสาย รวมทั้งเครือข่ายการสื่อสานแบบไร้สายในบ้าน ส่วนโครงสร้างพื้นฐานนั้น ได้แก่ เทคโนโลยีเครือข่ายเคลื่อนที่ GSM, GPRS และ 3G ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่สถานีฐาน ระบบสวิตซ์ จนถึงเครือข่ายอัจฉริยะ เช่น การให้บริการแบบพรีเพด (Prepaid) ในขณะที่แอพลิเคชั่นสำหรับโทรศัพท์มือถือนั้นจะรวมถึงโซลูชั่นแบบ End-to-end สำหรับ Messaging, Location Based Services และเทคโนโลยีการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ สำหรับรอบปีบัญชี 2545 (สิ้นสุด ณ วันที่ 30 กันยายน) ซีเมนส์ โมบายมียอดขายสุทธิถึง 11,000 ล้านเหรียญยูโร และมีพนักงานกว่า 28,600 คนทั่วโลก
กรุณาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับ ซีเมนส์ โมบาย ได้ที่
หรือสามารถหาข้อมูลของเอกสารแถลงต่อสื่อมวลชน, รูปภาพประกอบ และข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆได้ที่
เผยแพร่ในนาม ฝ่ายโทรศัพท์มือถือซีเมนส์ บริษัท ซีเมนส์ (ประเทศไทย) จำกัด
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
คุณธัชกร ลิมปสุรัติ, คุณธัญวรินทร์ พิมลเกษมสกุล
เวเบอร์ แชนด์วิค
โทรศัพท์ 0-2257-0300 ต่อ 314, 322
โทรสาร 0-2257-0311
อีเมล์ tachakorn@webershandwick.com
tanyawarin@webershandwick.com--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นห)--

แท็ก โมบาย