Open House Network บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท ซี.พี.ค้าปลีกและการตลาด จำกัด

ข่าวทั่วไป Monday August 20, 2012 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ ขอเรียนเชิญร่วมกิจกรรมOpen House Networkศึกษาดูงานการบริหารคลังสินค้าและศูนย์กระจายสินค้าและอุตสาหกรรมเบเกอรี่อบสดบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท ซี.พี.ค้าปลีกและการตลาด จำกัด Highlight กิจกรรม -ฟังบรรยายและศึกษาดูงาน “การบริหารคลังสินค้าและศูนย์กระจายสินค้า ซีพี ออลล์ ” -ฟังบรรยาย “การผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เบเกอรี่อบสดในตลาดค้าปลีกสมัยใหม่” -ศึกษาดูงาน “การผลิตเบเกอรี่อบสด (Freshly Made Product) รูปแบบโฮมเมดที่มีคุณภาพ” วันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2555 เวลา 07.30-17.00 น. ณ ศูนย์กระจายสินค้าสุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ และนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง กรุงเทพฯ จัดโดย หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย http://www.ftimatching.com/news_inside.php?news_id=241 ติดต่อ: คุณเชอร์รี่ โทร. 02-345-1125,08-6329-1978 คุณขจร โทร. 02-345-1115 คุณนราธิป โทร. 02-345-1120 E-mail: cherryr@off.fti.or.th,cherry1.fti@gmail.com,khajohnw@off.fti.or.th,narathips@off.fti.or.th,bmatchingfti@gmail.com