ขอแสดงความยินดีกับ 3 สาวใส บุคลิกโดดเด่น Miss Fresh&Soft-Young Presenter Contest 2012

ข่าวบันเทิง Monday August 20, 2012 13:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--Absolute for you ขอแสดงความยินดีกับ 3 สาวใส วันทีน บุคลิกดี โดดเด่น ผู้ได้รับตำแหน่ง Miss Fresh&Soft-Young Presenter Contest 2012 ที่ผลิตภัณฑ์เฟรช แอนด์ ซอฟท์ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดขึ้น ณ CentralPlaza ลาดพร้าวไปเมื่อวันก่อน โดยสาวสวยที่ได้รับตำแหน่ง Miss Fresh&Soft คือ สาวน้อยลูกครึ่งไทย-อาเจนติน่า “น้องมาย่า” นางสาววันวิสา โกแมน (คนกลาง) หมายเลข 10 วัย 18 ปี ที่โชว์บุคลิกและความสามารถได้อย่างโดดเด่น จนชนะใจกรรมการ คว้ารางวัลเงินสดมูลค่า 50,000 บาทและ Gift Voucher เครื่องสำอาง BSC Cosmetology มูลค่า 10,000 บาทไปครอง โดยตำแหน่งรองชนะเลิศ ได้แก่ หมายเลข 12 “น้องแคนดี้” นางสาวรัตธิกา บุญสิริสกุล (ชุดแดง) สาวหน้าหวานจาก ม.ธรรมศาสตร์ ส่วนรางวัลขวัญใจประชาชน Miss Popular Vote ตกเป็นของหมายเลข 2 “น้องบิว” นางสาวมนัสนันท์ ผลเจริญสมบูรณ์ (ชุดน้ำเงิน)นักศึกษาสาวจาก ม.กรุงเทพ. ติดต่อ: Absolute For You co.,ltd. www.absoluteforyou.co.th +6629339171