งานแถลงข่าวการจัดงาน Install / PALME — Thailand 2012 งานแสดงสินค้านานาชาติด้านระบบแสง สี เสียง ระบบภาพ ที่ทันสมัยระดับเอเชีย

ข่าวทั่วไป Monday August 20, 2012 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--สป็อตมาร์ก ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน Install / PALME — Thailand 2012งานแสดงสินค้านานาชาติด้านระบบแสง สี เสียง ระบบภาพ ที่ทันสมัยระดับเอเชีย พร้อมพูดคุยกับ 4 นักธุรกิจจากภาคธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศ นักธุรกิจสร้างสรรค์การจัดงานอีเว้นต์ และ ผู้บุกเบิกด้านระบบเสียงเจ้าแรกในประเทศไทย อาทิ นายเสริมคุณ คุณาวงศ์ นายกสมาคมธุรกิจสร้างสรรค์การจัดงาน ม.ล. หทัยชนก กฤดากร ผู้จัดการทั่วไป Corporate Affairs เครือ ACCOR นายเจษฎา พัฒนถาบุตร ประธานกรรมการ JSS PRODUCTION Ms. Rosalind Ng, Managing Director (Asia) of IIR Exhibitions Pte Ltd นำเสนอมุมมอง ภาพรวมตลาดการจัดงานแสดงสินค้า - การประชุมทางธุรกิจ — อีเว้นต์คอนเสิร์ต แนวโน้มการเติบโต มูลค่าตลาด ภาพรวมการแข่งขันในธุรกิจประเภทนี้ ความพร้อมของผู้ประกอบการชาวไทยกับธุรกิจประเภทนี้ รวมถึงการตรียมพร้อมของผู้ประกอบการชาวไทยเข้าสู่ AEC ในวันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2555 ณ โรงแรม Siam@Siam ห้อง La Vue ชั้น 25 เวลา13.00 — 14.30 น.