ข่าวทั่วไป Thursday August 23, 2012 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป กิจกรรม : เมนู Teriyaki สุดเข้มข้นฉ่ำซอส จาก เปปเปอร์ ลันช์ วันที่ : วันนี้ — 3 ตุลาคม 2555 สถานที่ : ร้านเปปเปอร์ ลันช์ ทุกสาขา ราคา : เริ่มต้นที่ 125 บาท เปปเปอร์ ลันช์ แบรนด์ในเครือบริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) ผู้นำธุรกิจสเต็กญี่ปุ่นบนจานร้อนลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในไทย ภายใต้แนวคิด “เสิร์ฟร้อน......อร่อยสไตล์คุณ” ส่งเมนูสุดฮิต รสชาติเข้มข้น ฉ่ำซอส Teriyaki กับ 2 เมนู ข้าวเปปเปอร์ เทริยากิหมู (Teriyaki Pork Pepper Rice with Egg) - 125 บาท ข้าวเปปเปอร์เมนูใหม่ ที่ผสมผสานข้าวญี่ปุ่นหอมนุ่มกับเนื้อหมูสไลด์บางพอดีคำ คลุกเคล้ากับพริกไทยปรุงรสบนจานร้อนสูตรเฉพาะของ เปปเปอร์ ลันช์ เพิ่มรสชาติ และกลิ่นอายญี่ปุ่นแท้ด้วยซอสเทริยากิ เสิร์ฟพร้อมไข่ดาวให้รสชาติเข้ากันอย่างลงตัว สเต็กไก่เทริยากิ (Teriyaki Chicken with Egg) - 165 บาท เมนูสเต็กไก่สไตล์ญี่ปุ่น ที่คัดสรรไก่เนื้อแน่น ปรุงรสด้วยพริกไทย กริลล์บนจานร้อนจนได้ที่ ทานคู่กับซอสเทริยากิรสชาติเข้มข้นกำลังดี และไข่ดาว เพิ่มความอร่อยเต็มอิ่มด้วยข้าวญี่ปุ่นหอมนุ่ม เชิญสาวกเปปเปอร์ ลันช์ ที่ชอบรสชาติเทริยากิแท้ๆสไตล์ญี่ปุ่น ลิ้มลองความอร่อยใหม่ ทั้งข้าวเปปเปอร์สุดฉ่ำ และ สเต็กไก่รสชุ่ม ได้ตั้งแต่วันนี้ — 3 ต.ค. 55 ที่ร้านเปปเปอร์ ลันช์ ทั้ง 15 สาขาใกล้บ้านคุณ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-66-33-888 ข้อมูลเพิ่มเติม ร้านเปปเปอร์ ลันช์ ทั้ง 15 สาขา สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 โซนเอเทรี่ยม สาขา จามจุรี สแควร์ ชั้น 2 สาขา SF CINEMA CITY ชั้น 7 MBK CENTER สาขา เซ็นทรัลพลาซา บางนาชั้น G สาขา ฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 1 สาขา เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม3 ชั้น6 สาขา บิ๊กซี พระราม4 ชั้น G สาขา เซ็นเตอร์วัน ชั้น3 สาขา แฟชั่นไอซ์แลนด์ ชั้น 1 ฝั้งบิ๊กซี สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้นG สาขา เทอร์มินอล 21 ชั้น 4 สาขา เซ็นทรัล พลาซา แกรนด์ พระราม9 สาขา สยามสแควร์ ซอย3 สาขา เมกะ บางนา ชั้น 2 และสาขาน้องใหม่ เดอะมอลล์ ท่าพระ ชั้น 1