ภาพข่าวไอดีโอ โมบิ สาทร ได้ฤกษ์ลงเสาเอก

ข่าวอสังหา Friday August 24, 2012 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--โอเอซิส มีเดีย เมื่อเร็วๆนี้ นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีลงเสาเอก-เสาโท โครงการไอดีโอ โมบิ สาทร โดยมีบริษัท ฑีฆาก่อสร้าง จำกัด เป็นผู้รับเหมางานโครงสร้าง และสถาปัตยกรรม และ บริษัท ธนชา จำกัด ดูแลการติดตั้งงานระบบ ด้วยแนวคิดนอกกรอบ Living out of the box ทำให้การใช้ชีวิต อยู่เหนือทุกข้อจำกัดตอบรับกลุ่มเป้าหมาย Gen C หรือไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ฉลาดใช้ชีวิตฉลาดเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ไอดีโอ โมบิ สาทร พื้นที่โครงการกว่า 2 ไร่ บนถนนกรุงธนบุรี ติด BTS สถานีกรุงธนบุรี เพียง 80 เมตร เป็นอาคาร สูง 31 ชั้น จำนวน 530 ยูนิต 1 ร้านค้า สามารถเดินทางถึงศูนย์กลางธุรกิจสาธร สีลมได้อย่างรวดเร็ว พร้อมจุดเชื่อมต่อ MRT ที่สถานีศาลาแดง ใกล้สถานศึกษาชั้นนำ ศูนย์กลางแฟชั่น แหล่งช้อปปิ้งและ Lifestyle Mall รวมถึงสถานพยาบาลมาตรฐานสากล ภายในโครงการ มีซุปเปอร์มาร์เก็ต Max Valu เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง