เอ มัสท์ ดีเวลลอปเม้นท์ จัดสัมภาษณ์พิเศษ ผู้บริหาร เอ มัสท์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

ข่าวอสังหา Friday August 24, 2012 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--Blabbermouth บริษัท เอ มัสท์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด บริษัทน้องใหม่ของวงการอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งเกิดจากการรวมตัวของกลุ่มนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่ที่มากด้วยประสบการณ์ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมสัมภาษณ์พิเศษ 4 ผู้บริหาร - น.ส.เสาวภาคย์ ถนอมศักดิ์กุล ประธานกรรมการ - นายพรชัย เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ - นายอุดม วิบูลย์อุทัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด - นายชาญชัย สือวงศ์ประยูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจ กับการ เปิดตัวโครงการแรก Zenmura The Modern ZEN Living ภายใต้แนวคิด “เรื่องบ้านเราคิดให้ครบ เรื่องการใช้ชีวิตคุณเป็นคนกำหนด” ในวันอังคาร ที่ 28 สิงหาคม เวลา 11.00 น. ณ โครงการ Zenmura (ซอยหนามแดง) ถนนศรีนครินทร์-บางนา โดยมีประเด็นให้สัมภาษณ์ดังนี้ - ความเป็นมาของบริษัท เอ มัสท์ ดีเวลลอปเม้นท์ - นโยบายการดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์โครงการแรกของบริษัทฯ - ศักยภาพของบริษัทฯ ที่จะเข้าแข่งขันในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ - เปิดตัวโครงการแรก Zenmura - จุดเด่นของโครงการ Zenmura ที่อยู่เหนือคู่แข่งในบริเวณเดียวกัน กำหนดการ 11.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 11.10 น. เปิดตัวทีมผู้บริหาร บริษัท เอ มัสท์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด - น.ส.เสาวภาคย์ ถนอมศักดิ์กุล ประธานกรรมการ - นายพรชัย เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ - นายอุดม วิบูลย์อุทัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด - นายชาญชัย สือวงศ์ประยูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจ 11.15 น. น.ส.เสาวภาคย์ ถนอมศักดิ์กุลกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน พร้อมเริ่มการสัมภาษณ์พิเศษ 12.00 น. เยี่ยมชมภายในโครงการ Zenmura 12.30 น. รับประทานอาหารกลางวัน 13.00 น. จบการสัมภาษณ์พิเศษสื่อมวลชนเดินทางกลับ หมายเหตุ : ทางบริษัทฯ ได้จัดรถตู้รับ-ส่ง เพื่ออำนวยความสะดวกแก่สื่อมวลชน บริเวณจุดจอดรถประตูโรงเรียนหอวัง ฝั่งถนนวิภาวดี รังสิต เวลา 10.00 - 10.15 น. ซึ่งท่านสามารถยืนยันและสำรองที่นั่ง ภายในวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม 2555 ได้ที่ คุณจุฑารัตน์ (เล็ก) โทร. 081-820-5889