'พี่อี๊ด วงฟลาย’ อาย เจอเด็กประหลาดเลียนแบบเหมือนมาก ใน ‘จ้อ…จี้’

ข่าวทั่วไป Tuesday August 10, 2004 08:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--กันตนา กรุ๊ป
รายการ “จ้อ…จี้” เสาร์นี้ สองพิธีกรอารมณ์ดี “อั้ม พัชราภา” และ “จิ้ม ชวนชื่น” เปิดตัวเด็กฮากับช่วง “เด็กจี้” ด้วยเด็กประหลาด “น้องบอมบ์” ที่รับรองว่าคุณต้องไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนกับความสามารถในการลอกเลียนแบบพี่อี๊ด วงฟลายได้เหมือนมากๆ ถึงขนาดต้นฉบับอย่างพี่อี๊ดเห็นแล้วยังอายเลย แต่งานนี้จะชนะใจกรรมการรึเปล่าอันนี้ต้องติดตามชม
จากนั้นไปพบกับช่วง “เรื่องจ้อปาฏิหาริย์” กับเรื่อง “แพ้ตลก” เรื่องราวของสาวแพ้ท้องที่มีพฤติกรรมแปลกประหลาด จนสามีปวดหัว ต่อกันด้วยเรื่อง “ช่างตัดผม” เรื่องวุ่นๆ ระหว่างชายหนุ่ม กวนโอ๊ยกับช่างตัดผมมือหนึ่ง ตบท้ายเรื่องจ้อ “หมอดูหน้าบาน” พบกับคู่กรณีคู่แสบระหว่างหมอดูแม่นๆ กับสาวขาวีน ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นต้องลองชม แล้วทายกันดูว่า เรื่องจ้อเรื่องไหนจะเป็นเรื่องจริงเพียงเรื่องเดียวของเสาร์นี้
คอยลุ้นกันว่า “เด็กจี้” คนไหนจะโดนใจกรรมการ และ “เรื่องจ้อปาฏิหาริย์” เรื่องใดเป็นเรื่องจริงได้ในรายการ “จ้อ…จี้” วันเสาร์ที่ 14 สิงหาคมนี้ เวลา 15.15 — 16.15 น. ทางช่อง 7 สี
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) : พยุงจิตร โกโสภา
โทรศัพท์ 0 2274 4961-2, 0 2691 6302-4--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--