ทีซีซี แลนด์ จัดงานจับรางวัล “สุดยอดปุ๋ย สุดยอดโชค” ปี 3 ครั้งที่ 3 บริษัท เทอราโกร เฟอร์ติไลเซอร์ จากัด (ปุ๋ยตรามงกุฎ)

ข่าวทั่วไป Friday August 24, 2012 17:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--แอทมีเดียฟร้อนท์ บริษัท แอทมีเดียฟร้อนท์ จำกัด ในกลุ่มบริษัท ทีซีซี แลนด์ มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนของท่านเข้าร่วมเป็นสักขีพยาน งานจับรางวัล “สุดยอดปุ๋ย สุดยอดโชค” ปี 3 ครั้งที่ 3 (ปุ๋ยตรามงกุฎ) วันจันทร์ที่ 3 กันยายน 2555 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ บริษัท เทอราโกร เฟอร์ติไลเซอร์ จากัด จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หมายเหตุ เพื่อความสะดวกในการเดินทาง บริษัทฯ ได้จัดรถตู้เพื่อให้บริการแก่ท่านสื่อมวลชน ใบตอบรับการเข้าร่วมงาน (กรุณาแฟ็กซ์กลับภายในวันที่ 29 ส.ค. 55) สอบถามข้อมูลหรือสารองที่นั่งได้ที่ … คุณฑิตยา ธนรุ่งเรืองกุล ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท แอทมีเดียฟร้อนท์ จำกัด โทรศัพท์ 02-227 9154 / 081-855 7781 แฟ็กซ์ 02-659 5757 อีเมล์ thittaya.t@mediafront.co.th