60 ปี สยามกลการ “สายสัมพันธ์พรประภา”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 29, 2012 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--PR.Siam Motors ในวาระพิเศษ 60 ปี สยามกลการ โดย ดร.พรเทพ พรประภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามกลการ จำกัด จัดเลี้ยงสังสรรค์สมาชิกครอบครัวตระกูลพรประภา 5 รุ่น กว่า 160 ชีวิต ในงานสายสัมพันธ์ “วันพรประภา” ครั้งที่ 3 แสดงเครือข่ายสายสัมพันธ์ของแต่ละสายจากรุ่นสู่รุ่น เปิดโอกาสลูกหลานได้พบปะพูดคุย สร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างพี่น้องครอบครัวพรประภา และทุกครอบครัวมีส่วนสำคัญในการพัฒนาประเทศชาติ และขับเคลื่อนธุรกิจจนเจริญก้าวหน้าทำประโยชน์เพื่อสังคมประเทศชาติ สายสัมพันธ์ “วันพรประภา” เกิดขึ้นมาจากเจตนารมณ์ร่วมกันในการสร้างความสามัคคีมาถึง 3 ครั้ง ซึ่งครั้งแรกเกิดขึ้นที่ Mandarin Oriental Hotel หลังจากนั้นครั้งที่สองเกิดขึ้น ที่ Siam @ Siam Design Hotel & Spa และครั้งที่สามที่ Okura Prestige Bangkok Hotel ติดต่อ: ประชาสัมพันธ์ บริษัท สยามกลการ จำกัด โทร.02-215-0830-50