พิเศษสุดในรอบปี "DAPPER Sale is on Up to 50%"

ข่าวทั่วไป Thursday August 30, 2012 08:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล พลาดไม่ได้แล้ว กับแดปเปอร์คอลเล็คชั่น "Tent of Dream" ในราคาพิเศษสุด 30 - 50% ซื้อครบรับส่วนลดเพิ่ม 5%(On top) และ T-Shirt Limited Edition มูลค่า1,250 บาท ฟรี (สมาชิก DAPPER , AIS , KTC ซื้อครบ 8,500 ฿ และลูกค้าทั่วไป10,000 ฿) พบกับความพิเศษนี้ได้ที่ DAPPER Exclusive และ DAPPER Footwearทั้ง 14 Shop ได้แล้ววันนี้ (31 ส.ค.) - 30 ก.ย. 55 นี้เท่านั้น Shop Location : DAPPER Exclusive Shop DAPPER Footwear Shop - Central World, 2nd FL. - MBK Center, 3rd FL. - Central Plaza Lardprao, 2nd FL. - Central Plaza Lardprao, 2nd FL. - Central Plaza Rama 2, 1st FL. - Central Plaza Pittsanulok,1st FL. - Central Plaza Bangna, G FL. - Future Park Rangsit, G FL. - Future Park Rangsit, 1st FL. - Paradise Park, 1st FL. - Fashion Island, 1st FL - Hua Hin Market Village, G FL. - Central Festival Patttaya Beach, 2nd FL. - Central Airport Plaza Chiang mai, 1st FL.
แท็ก KTC   AIS   APP