ภาพข่าวเยาวชนกว่าแปดร้อยคนทั่วกรุงฯ ร่วมประกวดวาดภาพ “ศิลป์รักษ์โลก” โดย ออนิกซ์ฯ ครั้งที่ 3

ข่าวทั่วไป Thursday August 30, 2012 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--วิวาลดี้ พับบลิค รีเลชั่น ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ผู้บริหารจัดการแบรนด์โรงแรมชั้นนำของเมืองไทย ร่วมกับ บริษัท ซากุระโปรดัคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดการประกวดวาดภาพในโครงการ “ศิลป์รักษ์โลก (Arts for The Planet)” ครั้งที่ 3 เขตกรุงเทพฯ และภาคกลาง ณ อาคารลุมพินีสถาน สวนลุมพินี กรุงเทพฯ โดยมีเยาวชนจากสถาบันการศึกษาต่างๆ เข้าร่วมประกวดกว่า 800 คน การประกวดแบ่งเป็นสามระดับ คือ ประถมศึกษาตอนปลาย มัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือเทียบเท่า โดยจัดการประกวดรอบแรกเพื่อคัดเลือกผลงานระดับละ 30 ภาพเข้าสู่รอบสุดท้าย ซึ่งกำหนดประกาศผลการตัดสินและจัดพิธีมอบรางวัล ในวันที่ 14 กันยายน 2555 ณ หอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพฯ ศิลปินรุ่นเยาว์ที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับรางวัลเป็นทุนการศึกษาและรางวัลที่พักโรงแรม จากออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป และ บริษัท ซากุระโปรดัคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด โครงการนี้มีจุดประสงค์เพื่อปลูกฝังจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อม และพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ผ่านงานศิลปะในหมู่เยาวชนไทย โดยในปีนี้จัดประกวดภายใต้แนวคิด "แต้มสี เติมฝัน สร้างสรรค์อนาคต" บรรยายภาพ: (แถวหลังจากซ้าย) ดันแคน เวบบ์ รองประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์และการสื่อสาร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป, มร.ปีเตอร์ เฮนลีย์ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป, อาจารย์สมชาย วัชระสมบัติ ศิลปินอิสระ, ลินดา อัญชุลีพร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ซากุระโปรดัคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด และ ทวี อัญชุลีพร ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท ซากุระโปรดัคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ถ่ายภาพร่วมกับนักเรียนผู้เข้าร่วมการประกวดวาดภาพ “ศิลป์รักษ์โลก” ณ อาคารลุมพินีสถาน สวนลุมพินี กรุงเทพฯ