สถาบันเอไอทีเปิดรับสมัครผู้รับทุนการศึกษาระดับปริญญาโทในสาขาวิชาเทคโนโลยีเยื่อกระดาษและการผลิตกระดาษ

ข่าวทั่วไป Thursday August 30, 2012 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย(เอไอที)ขอเชิญชวนนักศึกษาที่มีพื้นฐานการศึกษาทางด้านวิศวกรรมและวิทยาศาสตร์สมัครเข้ารับทุนการศึกษาระดับปริญญาโททางด้านเทคโนโลยีเยื่อกระดาษและการผลิตกระดาษสำนักวิชาสิ่งแวดล้อม ทรัพยากรและการพัฒนา ของสถาบัน เอไอที หลักสูตรดังกล่าวเป็นหลักสูตรการศึกษาระดับแนวหน้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ฝึกฝนผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีเยื่อกระดาษและการผลิตกระดาษในระดับปริญญาโทและเอกโดยนักศึกษาจะได้รับการถ่ายทอดความรู้จากคณาจารย์ของประเทศชั้นนำทางด้านดังกล่าว(ฟินแลนด์, สวีเดน, แคนาดา,ญี่ปุ่น)อีกทั้งจะได้ทำงานในห้องปฏิบัติการที่มีความพิเศษในภูมิภาค ผู้สมัครรับทุนการศึกษาดังกล่าวจะมีโอกาสได้ทำงานให้กับบริษัทระหว่างชาติในสำนักงานของบริษัทที่ตั้งอยู่ในจีนอินโดนีเซีย ยุโรป หรืออเมริกาเหนือ ผู้สนใจโปรดติดต่อขอรายละเอียดได้ที่ คุณเกษราภรณ์ ภาควิชาเทคโนโลยีเยื่อกระดาษและการผลิตกระดาษ สถาบันเอไอที โทร. 02-524-6679 หรือ อีเมล์ katesara@ait.asia,katenakdee@hotmail.com หมดเขตรับสมัครภายในวันที่ 1 กันยายน ศกนี้