เอไอ ไทยแลนด์ ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต คูล แพลนเน็ต Terminal 21 จัดงานฉลองวันคล้ายวันเกิดล่วงหน้า 100 ปี ดาราการ์ตูนขวัญใจชาวไทย “โดราเอมอน”

ข่าวทั่วไป Thursday August 30, 2012 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น เอไอ ไทยแลนด์ ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต คูล แพลนเน็ต Terminal 21ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานฉลองวันคล้ายวันเกิดล่วงหน้า 100 ปีดาราการ์ตูนขวัญใจชาวไทย “โดราเอมอน”พร้อมชมแฟชั่นเสื้อผ้า “โดราเอมอน คอลเลคชั่น” ประกอบโชว์จากศิลปิน Sugar Eyes พบกับ อเล็กซ์ เรนเดล และ เกรซ กฤติกา ซิงห์ พร้อมด้วย “น้องภู และ น้องใยไหม” ร่วมเป่าเค้กวันเกิดยักษ์ภายในงาน ร่วมให้การต้อนรับโดยคุณปริพันธ์ หนุนภักดี กรรมการผู้จัดการคุณธวัช อิมราพร รองกรรมการผู้จัดการบริษัท แอนนิเมชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด หรือ เอไอ ไทยแลนด์คุณภาสวรรณ จันทร์คู่ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัดคุณพีรพงษ์ ฤทธิเลิศนภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คูล แพลนเน็ต (ประเทศไทย) จำกัด คุณต่อศักดิ์ บุษรานนท์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้า Terminal 21 ในวันจันทร์ที่ 3 กันยายน 2555 เวลา 13.00 — 15.30 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น MF ศูนย์การค้า Terminal 21 กำหนดการ 13.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าวและของที่ระลึก Limited Edition 13.30 น. พิธีกรนำเข้าสู่งานแถลงข่าว พร้อมกล่าวแนะนำคณะผู้บริหารและเชิญร่วมนำเสนอข้อมูล เกี่ยวกับความร่วมมือในการจัดกิจกรรมตลอดปี 2012 และกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นที่ Terminal21 13.55 น. คณะผู้บริหารจาก 4 องค์กรร่วมถ่ายภาพ 14.00 น. การแสดงแฟชั่นโชว์เสื้อผ้า “โดราเอมอน คอลเลคชั่น” โดย คูล แพลนเน็ต พบกับ อเล็กซ์ เรนเดล เกรซ กฤติกา ซิงห์ พร้อมด้วย น้องภู น้องใยไหม และประกอบโชว์จากศิลปิน Sugar Eyes 14.30 น. ร่วมเป่าเค้กยักษ์ฉลองวันเกิดโดราเอมอนและร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก 14.40 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 15.30 น. สิ้นสุดการจัดงาน